An Bình Homeland Hà Đông Lựa chọn đầu tư hoàn hảo sáng giá

An Bình Homeland Hà Đông tiếp tục tạo sức nóng tại thị trường Hà ĐôngNhờ vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, hiện đại, cùng lợi ích 3 trong 1 (nghỉ dưỡng, đầu tư, kinh doanh) An Bình Homeland Hà Đông đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, tiếp tục tạo sức nóng trên thị trường BĐS Hà Đông.

ha-noi-melody-hung-thinh-linh-dam-tien-ich-3-min

Theo dự kiến, Tổng quan dự án chung cư An Bình Homeland Hà Đông sẽ có trường mầm non quốc tế, phòng khám đa khoa nằm ngay giữa dự án để chăm sóc sức khỏe cơ bản cho cư dân, những khu vui chơi giải trí dành riêng cho cư dân nhí gồm: bể bơi, phòng đọc sách, thư viện, khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, công viên… Kết hợp với những tiện ích tự nhiên và nhân tạo, dự án mong muốn mọi cư dân nhí đều có một nền tảng tốt nhất để phát triển trong tương lai. Đặc biệt, việc tiếp xúc nhiều với thiên nhiên giúp con trẻ kích thích sự sáng tạo, tìm tòi, sống tình cảm hơn về mọi mặt.

Những kết nối tiện ích xung quanh dự án chung cư An Bình Homeland Hà Đông cũng là cách nâng tầm cuộc sống và giá trị của cư dân nhí. Việc chọn trường học cho con đã dễ dàng hơn rất nhiều khi những trường chuyên lớn nổi tiếng của thành phố hầu hết tập trung tại khu vực này. Mỗi ngày đến trường của con sẽ trở thành một ngày vui, những trải nghiệm và những kỹ năng sống sẽ dần hoàn thiện tốt nhất để vững bước cho tương lai hội nhập tiếp theo.

Hệ thống giáo dục toàn diện tại An Bình Homeland Hà Đông

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những yếu tố luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của Mặt bằng tổng thể chung cư An Bình Homeland Hà Đông khi bao quanh dự án là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.

Bên trong chung cư An Bình Homeland Hà Đông luôn là không gian đảm bảo, an toàn và chất lượng nhất cho cuộc sống của trẻ, nơi các bậc phụ huynh có thể yên tâm và tự hào về một môi trường sống không ở đâu có, lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất để nâng tầm chất lượng sống gia đình, tạo lập và phát triển một tương lai vững chắc cho trẻ, sẵn sàng cho trẻ những hành trang tương lai tốt nhất để phát triển.

 

Nằm tại trái tim của Hà Đông, vị trí “trung tâm của trung tâm”, An Bình Homeland Hà Đông có hệ thống 88 căn được xây dựng 8 tầng, 2 – 3 mặt tiền, thiết kế tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, tối đa hóa khả năng đầu tư cho khách hàng vừa mở kinh doanh vừa khai thác làm khách sạn.

Sở hữu vị thế “rồng vươn biển lớn” đem lại phong thủy thịnh vượng cho nhà đầu tư, mô hình mới lạ, khả năng ghép phòng linh hoạt (từ 20 phòng khách sạn trên 1 căn cho đến trăm phòng) và chủ đầu tư uy tín là những yếu tố đảm bảo cho sự thành công của An Bình Homeland.

Marina Bayfront Hùng Thắng | Tổ hợp căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi | chung cư linh đàm, hoàng mai, hà nội

Leave a Comment

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.