An Bình Homeland – Tài lộc vươn mình, phong thủy vượng khí

An Bình Homeland sẽ là biểu tượng sống sang của cả Hà Đông – Nam Thăng Long kể riêng và cả thủ đô Hà Nội đề cập chung. Vẻ đẹp hào nhoáng và nhấp nhánh như ngọc cộng có các nguyên tố bên trong hơn cả sang trọng và thời thượng sẽ gúp khẳng định vị thế hàng đầu của Công trình đáng sống bậc nhất Hà Nội này.

mẫu mã hào nhoáng lung linh của An Bình Homeland
hãn hữu mang Dự án nào khiến chỉ cần Nhìn vào là sở hữu thể suy đoán được tầm cỡ, mức đầu cơ, chất lượng sống tại căn hộ và sang trọng của cư dân sống trong đó như Dự án An Bình Homeland. Quan sát ảnh phối cảnh Dự án, sở hữu thể thấy toàn gương mặt ngoài của 6 tòa căn hộ, nghĩa là mặt thoáng cửa sổ ban công của mỗi căn hộ đều được lắp kính Low – E sở hữu độ bao phủ sắp như là tuyệt đối. 6 tòa căn hộ đích thị là 6 viên ngọc đen tỏa ánh kim giữa một vùng trời thoáng đãng, được đánh là bề ngoài thảng hoặc mang, khó thực hành tại tầng lớp căn hộ cao cấp thủ đô.

An Bình Homeland

đề cập về điểm hay của kính Low – E, đây là chất liệu thời thượng, được phủ một lớp nguyên liệu giúp hạn chế nhiều nhất nhiệt lượng ánh sáng kết nạp trong khoảng bên ngoài và sự tản nhiệt từ bên trong, nhưng lại vẫn đảm bảo độ sáng tự dưng thường ngày cho căn phòng. do đó, tại An Bình Homeland, mùa đông thì rét mướt còn mùa hè thì lại mát mẻ, cư dân chỉ việc tận hưởng cuộc sống thoải mái thanh thoả bên trong căn hộ mà thôi. 6 tòa căn hộ này tà tà biểu trưng hưng vượng của Geleximco – Chủ đầu cơ Dự án, và cũng là biểu tượng của cuộc sống sang trọng phía Đông Bắc thủ đô và sau Công trìnhAn Bình Homeland, hi hữu mang Dự án nào có thể đuổi kịp được tầm vóc và mức đầu tư “khủng” như vậy tại khu vực Hà Đông – Nam Thăng Long.

ngoài mặt hào nhoáng bao bọc cuộc sống hưng vượng vượng bên trong
Mỗi căn hộ tại thực sự là một “cung điện thu nhỏ” lúc được bố trí nội thất dát vàng phối hợp mang khoa học quản lý căn hộ sáng tạo nhờ những thiết bị tiên tiến và thẻ trong khoảng smart để biến căn hộ trở nên 1 cá thể riêng biệt, nhưng lại vô cùng thân quen và gần gũi đối mang mỗi thành viên trong gia đình.

Nội thất dát vàng phối hợp có  những chi tiết trang hoàng tinh tế và cũng được dát vàng sẽ tạo ra bắt mắt tận hưởng đặc trưng mà chỉ An Bình Homeland mới sở hữu thể mang đến cho cư dân. Sống tại đây, quý vị vừa thu giãn sự thời thượng, luôn thể lợi lại vừa mang thể thu giãn trùng hợp và gió trời lúc mở mang cánh cửa sổ kính nơi ban công. Khu vực Hà Đông cũng là nơi thoáng đãng bậc nhất Hà Nội nên tầm nhìn của quý vị sẽ ko bị giảm thiểu, thậm chí quý vị mang thể view ra sông Hồng, Hồ Tây vào mỗi buổi chiều lộng gió.

Chuỗi tiện thể ích đỉnh cao mang tới cảm giác quý tộc bao gồm trọng tâm thương mại, nhà hàng 5 sao, vườn treo ở mỗi tầng, sky bar, bể bơi gác mái cạnh sân đỗ trực thăng, gym &spa 5 sao, trục đường dạo bộ được phủ xanh,… Nghiên cứu thêm mặt bằng Công trình An Bình Homeland quý vị sẽ khám phá được đa dạng điều vượt bậc hơn.

An Bình Homeland – Nơi mua thấy bình yên ổn
một nơi ngọc ngà cao sang không bằng một nơi với thể mang đến cuộc sống bình im, An Bình Homeland lại là nơi mang thể với lại cả 2 điều đó, quý cư dân sở hữu thể vừa tận hưởng sự thượng lưu, lại vừa mang thể sắm về có an lành mỗi ngày.
Sống trong lành ở đâu hơn căn hộ An Bình Homeland
Người ta đã rẽ sang 1 hướng khác lúc đeo đuổi đỉnh cao của tận hưởng cuộc sống, con người đã chán dần cảnh nhà cao cửa rộng, căn hộ cao cấp nhưng nhìn đâu cũng thấy bê tông, kính, khói bụi che kín cả tầm nhìn, dù nội thất bên trong mang sang trọng thế nào cũng chẳng thể lấp đầy được khoảng trống trong con người họ, nơi chờ đợi 1 màu xanh của nguồn gốc tự dưng, nơi sở hữu thể làm cho mỗi chốc lát sống trở thành thư thái và lý tưởng. nếu quý vị đã tìm thấy căn hộ An Bình Homeland Hà Đông, là quý vị đã tậu thấy 1 chốn và khác biệt, lại vừa quen thuộc giữa lòng Hà Nội hấp tấp xô người thương, một chốn gần gũi có đất mẹ, mẫu quốc, với tự dưng cỏ cây và mang căn nguyên vạn năm. Căn hộ An Bình Homeland có vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” nơi có thể khiến cho thời kì sống chậm lại để cư dân có thể thư thái hưởng thụ những giá trị then chốt, và những tinh hoa cuộc sống mà con người vẫn đeo đuổi lâu nay nay.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon