Anland Lake View với mặt bằng căn hộ điển hình

Được xây dựng theo mô hình của một sản phẩm bất động sản an cư nhưng quả thực chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo các căn hộ Anland Lake View không kém gì các căn hộ của một mô hình bất động sản đầu tư.

Đôi nét về mặt bằng căn hộ Anland Lake View
Dự án căn hộ Anland 2 được xây dựng với tổng số 640 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 95m2. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo mô hình căn hộ Singapore

mat-bang-toa-A-anland-3
Mặt bằng tòa A Anland Lake View

Với sự đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, các căn hộ Anland Lake View hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách khi đến với căn hộ nơi đây.

Thiết kế không gian căn hộ Anland 3
Dù được xây dựng với quy mô như thế nào thì các căn hộ Anland 2 cũng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một cuộc sống viên mãn nhất. Tại các khoảng không gian dù là 55m2 đến 95m2 thì chủ đầu tư cũng luôn tạo dựng tại đây đẩy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết cho cư dân. Ngoài ra, với những vật tư không có trong các căn hộ thì chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, ban quản lý sẽ cho người đáp ứng ngay trong phạm vị cho phép.

thiet-ke-can-ho-anland-lake-view
Thiết kế căn hộ Anland Lake View

Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này luôn được đảm bảo một tầm view thoáng tuyệt đối. Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ. Khu vực ban công, cửa sổ tại các căn hộ Anland Lake Vỉew sẽ được tối đa diện tích và được tận dụng mặt thoáng triệt để. Hơn thế nữa để du khách có thể chủ động điều khiển không khí không gian, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống cửa với rèm cửa thông minh nhằm mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chủ đầu tư cũng đã tận dụng những khoảng không gian này để điểm những khóm cây cảnh nhỏ xinh nhằm tăng tính hoàn mỹ cho không gian. Khi đứng tại các khu vực cử sổ của các căn hộ Anland 3, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được một không khí nhẹ dịu, yên bình mà không gian mang lại.
Những giá trị mang chủ đầu tư đã tạo dựng cho các căn hộ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị của toàn dự án. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư vừa mở bán căn hộ Anland 2 đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon