Áp phích quảng cáo ngoài trời của đại lý bất động sản với Mã QR

Nếu bạn đã tạo mã QR mien phi của mình thì tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng mã cho bảng hiệu sân của bạn. Nếu bạn muốn thêm mã vào các dấu hiệu xuất hiện của mình thì bạn có thể làm như vậy bằng cách in các mã dưới dạng nhãn dán (hãy nhớ rằng bạn sẽ cần hai nhãn dán cho mỗi ký hiệu). 

50% người mua  tìm nhà mới trực tuyến.

Chỉ nhìn vào những con số này, các giao dịch bất động sản đã chuyển từ ngoại tuyến sang ngoại tuyến. Vì những điều này, các nhà môi giới hiện đang sử dụng mã QR trong hoạt động tiếp thị bất động sản của họ.

Thông qua đó, các nhà môi giới có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn do phạm vi thị trường rộng hơn của họ. Với các giải pháp mã QR khác nhau được cung cấp bởi các chuyên gia, dưới đây là sáu cách phổ biến về cách sử dụng mã QR cho hoạt động bất động sản của bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, mặc dù theo ý kiến ​​của chúng tôi, dịch vụ đơn giản và tiên tiến nhất hiện nay là hệ thống OneCode được tìm thấy tại vi.qrgateway.com . Dịch vụ OneCode duy nhất cho phép bạn sử dụng một mã duy nhất cho tất cả các bảng hiệu của mình và Oakley Signs & Graphics sẽ in mã này cho bất kỳ bảng hiệu mới nào. Bạn cũng có thể yêu cầu các nhãn dán miễn phí để sử dụng trên các bảng hiệu hiện có của bạn.

 

Chung cư Vinhomes Thượng Đình

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.