Bí mật đồng trời về dự án An Bình Homeland

Dự án An Bình Homeland liên tục nằm trong top tìm kiếm trong thời gian gần đây. Các sản phẩm của dự án đang có nguy cơ “cháy hàng” bởi khách hàng có nhu cầu mua rất lớn. Liệu có gì uẩn khúc sau sự đắt hàng đó hay không? Có điều gì mà khách hàng chưa biết về dự án hãy tìm hiểu cụ thể hơn ngay sau đây với chúng tôi.

An Bình Homeland SỞ HỮU VỊ TRÍ CÓ 1 – 0 – 2
Khu vực phía Tây là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Hà Nội. Các tuyến đường huyết mạch, cơ sở hạ tầng gần như đã được đồng bộ toàn diện ở khu vực này. Với lợi thế đó đã tạo nên sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây. Các dự án bất động sản tầm trung đến cao cấp được xây dựng nhiều hơn. Tuy nhiên sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực phải kể đến dự án chung cư An Bình Homeland.
An Bình Homeland
Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự án An Bình Homeland còn cho xây dựng cầu treo đi bộ từ dự án qua công viên, vô cùng tiện lợi cho cư dân. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn tiện ích đặc sắc của An Bình Homeland Hà Nội.

Giáp sở ban ngành quan trọng
Nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô với đề án di chuyển các trụ sở ban ngành cấp bộ sang địa điểm mới phía Tây và khu Hồ Tây, nhờ thế mà An Bình Homeland sở hữu vị trí đặc biệt lân cận với nhiều cơ quan ban ngành, đặc biệt liền kề với trụ sở Bộ Ngoại giao.

Bên cạnh đó, dự án cũng nằm gần nhiều trung tâm hành chính, văn phòng lớn thuận tiện cho cư dân trong công việc hàng ngày.

Giáp đường đua F1 đầu tiên của Việt Nam
Đường đua xe F1 đầu tiên của Việt Nam đang trong quá trình xây dựng và chính thức đưa vào phục vụ giải đấu quy mô hàng đầu quốc tế vào tháng 4 năm 2020 tới đây. Được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu nước ngoài, đường đua xe công thức 1 được xây dựng hiện đại với những khúc cua ấn tượng hứa hẹn đem tới những trận đua nảy lửa, mãn nhãn dành cho khán giá.

Đường đua F1 có tổng quãng đường đua dài hơn 5.5km được xây dựng xung quanh khu vực sân vận động quốc gia Hà Nội, trong đó có một đoạn đường đua đi qua dự án An Bình Homeland. Như vậy, cư dân An Bình Homeland sẽ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh những màn đua đẳng cấp ngay từ chính căn hộ của mình. Chủ đầu tư Geleximco còn dự kiến xây dựng khu khán đài trên cao để các cư dân tương lai của mình có thể cùng nhau theo dõi những màn đua xe F1 từ vị trí thuận lợi nhất.
Xung quanh dự án An Bình Homeland là những điểm trường giáo dục từ Mầm Non đến Đại học chất lượng. Phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn cho con em mình một nơi học tập tốt nhất để phát triển trong tương lai. Các điểm trường nổi tiếng xung quanh dự án có thể kể đến như: Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Trường học Quốc tế Việt – Úc, trường học Hà Nội – Amsterdam, Trường Marie Curie, trường Lê Quý Đôn, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop,… Nội khu dự án còn được xây dựng hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế. Môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại đây sẽ là nơi phát triển của nhưng “mầm non” tương lai của đất nước.

Khu vựcHà Nội đã óc nhiều cơ quan, bộ ngành quan trọng chuyển đến như: trụ sở của Bộ Công An, Bộ Giao thông – Vận tải, Bộ Xây dựng, bộ Tài Nguyên Môi trường, trụ sơ Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn…

Ngoài các yếu tố trên An Bình Homeland còn sở hữu nhiều lợi thế khác để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Kim chỉ nam “Thiên – Địa – Nhân” mà khách hàng quan tâm đến dự án mới của Geleximco sẽ đáp ứng cả 3 tiêu chí trên một cách hoàn hảo nhất.

Leave a Comment

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.