Sky Villas Sunshine Empire – Hội tụ những giá trị thượng đỉnh

Sunshine Empire là dòng biệt thự cao cấp, nơi mang đến những trải nghiệm không giới hạn cuộc sống đẳng cấp thực sự của giới siêu giàu, mang đậm chất khác biệt của dự án. Với cảm hướng phong cánh thời thượng của các nước phát triển. Sunshine Empire được thiết kế với diện tích và không gian rộng lớn thỏa mãn đẳng cấp, giữ trọn giá trị.

Sunshine Empire Ciputra có sự khác biệt từ thiết kế căn hộ, với lối thiết kế thông minh các vách kính được tự động nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho gia chủ. Cư dân ở tầng 6 cũng sẽ cảm giác thoáng cao như ở tầng 10, cùng với đó tầm view nhìn ra bờ Sông Hồng tạo ra một không gian vô cùng khoáng đạt sẽ làm bạn thực sự thỏa mãn.

Bên cạnh đó tại mỗi căn Empire được tận dụng và tối ưu trong thiết kế, nhằm khai thác ưu điểm của cảnh quan xung quanh. Chúng tôi đã thiết kế với kính chạm sàn, logia với bể bơi, sân vườn, khoảng không gian trước cửa một cánh hợp lý, đem lại cuộc sống đẳng cấp nhất, thỏa mãn nhu cầu của gia chủ với chi phí hợp lí nhất.

Thiết kế biệt thự trên không Sunshine Empire bao gồm 2 tầng: tầng 1 có lô gia, bể bơi , phòng khách , bếp ; tầng 2 là các phòng ngủ và các loại thiết kế riêng. Thể hiện sự sang trọng, hiện đại, ánh sáng chan hòa .
Nếu như trước đây, Sky Villas là một loại biệt thự trên không chỉ dành cho giới siêu giàu ở các nước phát triển thì dự án Sunshine Empire đã tái hiện lại vẻ đẹp cũng như những sự tiện nghi mang bản chất của dòng biệt thự trên không.

Không những thế dự án lại nằm trong khu đô thị Ciputra nơi mà giới tri thức cùng nhiều khách nước ngoài ở, đây là sự lựa chọn cho ai hướng đến một phong cánh sống và nghỉ dưỡng trong lòng thủ đô Hà Nội.

Thiết kế Sky Villas Sunshine Empire.

thiet-ke-can-ho-sunshine-empire-1
Thiết kế căn hộ Sunshine Empire
thiet-ke-can-ho-sunshine-empire-2
Thiết kế phòng ngủ Sunshine Empire
thiet-ke-can-ho-sunshine-empire
Thiết kế căn hộ Sunshine Empire 3
Tâm-điểm-thượng-lưu-1
Thiết kế căn hộ sunshine empire 4

Leave a Comment

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.