Chung cư Sunshine Empire phát triển căn hộ theo đinh hướng cao cấp

Thế kỉ 21 được xem là thời đại mọi thứ đều mang biến động có hàng loạt những thách thức trong khoảng biến đổi khí hậu cho đến những diễn biến bị động về môi trường và cạn kiệt tài nguyên bất chợt, cho đến tốc độ thị thành hóa chóng mặt ở những tỉnh thành lớn. Giữa những diễn biến đó, suy nghĩ và lối sống của chúng ta cũng với sự đổi thay để phù hợp với thực tại. vượt bậc trong ngành bất động sản, sản xuất những sản phẩm chung cư cao cấp cho người dân,

tien-ich-sunshine-empire-ciputra
Tiện ích Sunshine Empire Ciputra

ĐÂU MỚI LÀ GIÁ TRỊ THỰC TRONG THỜI ĐẠI MỚI?

sắp đây, các nghiên cứu đã chỉ ra “diễn biến ngược” trong cách mà mọi người tiêu dùng tiền nong ở thế kỉ 21 ,có thể đem về các giá trị hơn bất cứ dòng túi hàng hiệu nào. Đối mang họ, sức khỏe, giáo dục, an toàn cộng sự tây riêng mới trở thành tài sản đáng giá nhất.

Sự thay đổi về quan niệm tài sản như vậy đã kéo theo sự chuyển dịch về các đề nghị khắt khe lúc chọn lọc một Công trình bất động sản để đầu tư. các giá trị xa xỉ bị thổi phồng lên bởi những “chiêu trò” marketing không còn qua mắt được các vị khách uyên bác nữa.

Đối với các ai đang đối diện có guồng quay, mang nhịp sống thị thành ân hận hả mỗi ngày, điều họ mong muốn ấy là các nhu cầu cơ bản nhất được đáp ứng đầy đủ, những ước mong về một mái ấm hạnh phúc và đời sống tinh thần cần được nuôi dưỡng trọn vẹn. Tại Mỹ, các người mang thu nhập cao top đầu không còn sống tại các dinh thự, biệt thự mà chuyển qua những vùng đất ko nằm trên Google Street View để tận hưởng sự an toàn và tây riêng tuyệt đối. xu thế này đang dần được lan tỏa tới rộng rãi quốc gia trên toàn cầu, trong đấy với Việt Nam, nhất là trong bối cảnh “đất chật người đông” như ngày nay.

Khu vực Tây Hà Nội đang hình thành 1 Dự án được vững mạnh theo giai đoạn nghiên cứu kĩ lưỡng của chủ đầu cơ về nhu cầu của quý khách cũng như những thách thức đô thị ảnh hưởng tới cuộc sống của quý khách ngày nay có tên Chung cư Sunshine Empire. Đây là thành tựu và sự quyết tâm nỗ lực của cả tập đoàn Sunshine Group trong việc mẫu bỏ các nỗi bất an của người dân khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng bị doạ dọa bởi những áp lực tỉnh thành, đem tới những phút giây bình yên và đáng giá cho mỗi người.

sunshine-mega-mall

Hiểu rõ về trải nghiệm xa xỉ ko với sức thuyết phục lớn đối với giới trung lưu tại Việt Nam, lại thêm việc phường hội còn phổ quát bất an về môi trường và sức khỏe, chung cư Sunshine Empire không chạy theo cuộc đua về sự hào nhoáng và tụ hội đáp ứng hầu hết nhất các nhu cầu, cảm xúc thuần túy của cư dân.

Trên hạ tầng đấy, Công trình chung cư đã phát triển theo hướng trở nên Công trình “All-in-one” như 1 thị thành thu nhỏ độc nhất vô nhị. mang 4 tầng khối đế, chung cư Sunshine Empire cung cấp cho người mua các nhân thể ích phổ biến, đảm bảo vừa đủ để tạo ra mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, khiến việc, vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi ngay trong tòa nhà.

kế bên đấy, các xúc cảm thân quen, sắp gũi như “tình làng nghĩa xóm”, hay giây lát thanh thản giữa thiên nhiên đất trời được coi là tài sản vô giá trong cuộc sống thành thị đương đại. do đó, chủ đầu cơ đã điểm tô thêm cho mẫu mã của mình sở hữu những vườn treo được bố trí ở mỗi tầng, vừa giúp thanh lọc ko khí, mang lại sự tươi mát, căng tràn sinh khí; vừa tạo cảm giác sắp gũi, thả sức dành cho cư dân.

Nhận thấy những bất cập ở những Công trình chung cư đi trước nằm ở việc người dân mất hơi phổ thông thời kì cho việc đứng chờ thang máy vào những giờ cao điểm, chung cư Sunshine Empire đã được trang bị tới 14 thang máy lớn, tương đương tiêu chuẩn của những khách sạn cao cấp, giúp giảm áp lực tương đối cho việc vận hành thang máy. yếu tố an toàn cũng được chú trọng lúc với 2 thang chuyên biệt cho việc phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm, được cấp một nguồn điện riêng.

Dự án Sunshine Empire hướng đến lối sống tối giản – xu thế vượt trội ở những siêu thành phố to trên khắp toàn cầu, giảm thiểu những vật dụng dư thừa và tránh tác động sở hữu hại của người đến môi trường.

100% những căn hộ chung cư đều có từ hai-3 mặt thoáng giúp ko gian luôn ngập tràn nắng gió bỗng dưng cùng bầu không khí trong sạch giúp giảm đáng nói điện năng tiêu thụ. những căn hộ còn được thiết bị nội thất nhập khẩu mang chất lượng đảm bảo để ngôi nhà luôn rét mướt vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và với thời gian dùng lâu dài.

không chỉ mang tới những kiểu dáng cộng với trải nghiệm sống cao cấp, Tiến độ Sunshine Empire còn thể hiện sự đầu tư nhiệt huyết của Sunshine Group trong mỗi Công trình của mình. công đoạn vững mạnh, đưa sản phẩm tới sắp hơn sở hữu quý khách đều dựa trên nhu cầu thực tại của chính họ để đáp ứng những biện pháp hữu hiệu. Đây cũng chính là một trong nhân tố cốt lõi khiến nên sự thành công của chung cư Sunshine Empire.

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.