Danko City Thái Nguyên – Đầu tư căn hộ liền kề nên hay không ?

Nhà liền kề Thái Nguyên nằm trong chuỗi quần thể dự án Danko city Thái Nguyên của tập đoàn Danko Group, đây là một dự án có quy mô lớn nhất Thái Nguyên. Vì vậy, các nhà đầu tư đánh giá rằng sở hữu nhà liền kề tại Thái Nguyên chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn, mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất trên thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Chi tiết về vị trí dự án

Nhà liền kề tỉnh Thái Nguyên nằm trong dự án xây dựng nhà ở có quy mô lớn nhất tỉnh Thái Nguyên, Đây là một dự án được tập đoàn Danko group đầu tư quy củ với mong muốn kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng – trường tồn – đậm chất nghệ thuật.

cong-du-an-danko-city-thai-nguyen
Cổng dự án Danko City Thái Nguyên

Nhà liền kề nằm tại xã Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên. Đây là một địa điểm cực kì thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng huyết mạch khác của tỉnh Thái Nguyên. Danko City tọa lạc tại vị trí đắc địa, tiếp giáp hai mặt quốc lộ 1B và quốc lộ 17, kết nối thuận tiện giữa thành phố Thái Nguyên với các tỉnh thành lân cận Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn.
Bên cạnh đó dự án này sẽ nằm gần với khu hành chính mới của tỉnh Thái Nguyên, gần sông cầu và gần khu du lịch chùa hang.

Lối kiến trúc sang trọng, hiện đại

Nhà liền kề tại Danko City Thái Nguyên được thiết kế theo lối kiển trúc hiện đại, đồng bộ hóa với chất lượng chuẩn quốc tế. Đây là một ngôi nhà sẽ mang lại không gian sống lí tưởng và tràn đầy sự tự hào cho người sử dụng nó.

danko-city-thai-nguyen
Danko City – Biểu tượng sống mới tại Thái Nguyên.

Không chỉ với lối kiển trúc nổi bật của một Paris hoa lệ ánh sáng và thời trang, nơi đây còn được thừa hưởng bởi những tiện ích có sẵn như: trung tâm thương mại Thái Nguyên, chợ lớn, trường học tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện, các khu vơi chơi sầm uất bậc nhất của Thành phố Thái Nguyên. Đặc biệt những ngôi nhà liền kề nơi đây còn rất gần với con Sông Cầu , rất tiện lợi cho việc đi du thuyền và ngắm cảnh.
Hiện nay nhiều gia đình có thói quen đi chùa vào ngày mùng 1 và ngày rằm, vậy thì đây sẽ là một địa điểm lí tưởng mà quý khách nên chú ý vì rất gần khu du lịch tâm linh chùa hang.

Nhà liền kề tại Thái Nguyên mang lại giá trị 3 trong 1

Dự án nhà liền kề tỉnh Thái Nguyên mang lại cho người sử dụng giá trị 3 trong 1, đó chính là: An cư –Giải trí – Kinh doanh. Với vị trí và thiết kế của các căn hộ liền kề của Thái Nguyên chủ căn hộ sẽ có thể kết hợp việc vừa kinh doanh vừa ở (phù hợp cả 2 mục đích đầu tư kinh doanh và đầu tư chọn lựa môi trường sống).
Đặc biệt, giá trị của các căn hộ liền kề của dự án Danko city đang có tiềm năng tăng giá bền vững. Bởi Thành Phố Thái Nguyên đang là một tỉnh nhận được sự đầu tư rất lớn của các các ty nước ngoài, vì vậy nơi đây đang có rất nhiều nguồn lao động trí thức đổ về để làm việc và sinh sống. Chính vì vậy mà các căn hộ sẽ được tăng giá tốt trong tương lai.

Mua nhà liền kề Danko City Thái Nguyên có tính pháp lý rõ ràng

Tập đoàn Danko Group là một tập đoàn lớn trong việc đầu tư và xây dựng các dự án nhà ở lớn tại nhiều tỉnh thành phố tại Việt Nam, vì vậy họ làm việc rất có uy tín và chất lượng. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lí vì chúng tôi đã có một bộ phận nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và xử lí tất cả các yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Việc sở hữu căn nhà liền kề Danko City Thái Nguyên không chỉ mang lại cho bạn một cuộc sống tuyệt vời mà còn có thể khiến bạn kiếm được một khoản lời lớn khi bán căn hộ vì vậy bạn hãy tham khảo và đầu tư sớm nhé!

LIÊN KẾT

Marina Tower Hạ Long | Shophouse Mairna Bayfront Terrace | Palmy Diamond Hà Đông | Liền kề Sun RiverPolis | Sun Secret Valley Sun Group | Chung cư Melody Residences |

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.