Danko City Thái Nguyên Thái Nguyên nắm giữ vị thế độc tôn

Dự án Danko City Thái Nguyên đang là dự án nổi bật và được xem trọng. Với ngân sách đầu tư nhiều tỷ đồng. Đã khiến tại Thái Nguyên vượt xa từ dịch vụ đến kiến trúc so với những công trình khác. Mọi khách hàng đến với đều không ngớt lời khen ngợi dịch vụ và tiện ích nơi đây. Đây chính là minh chứng cho thành công đáng mong đợi của Danko City Thái Nguyên. Bạn cần có một nơi chốn sinh sống đầy đủ và ấm cúng nhất. Hãy lựa chọn xinh đẹp này bạn nhé!!

Các tiện ích đẳng cấp của dự án Danko City Thái Nguyên là gì?
Danko City Thái Nguyên
Đáng chú ý dự án nằm ngay cạnh với khu công nghệ cao 1, 2, đây là nơi tập trung hàng loạt các xí nghiệp, công ty của các tập đoàn đa quốc gia như Intel, Nidec, SHTP,…và đặc biệt là có sự xuất hiện của khu nhà máy Samsung với tổng số công nhân chất lượng lên tới 30.000. Đây cũng là nơi tập trung những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu từ nhiều quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, các nước Châu Âu làm việc tại các xí nghiệp trên.

Hơn thế nữa, khu vực xung quanh vị trí Danko City Thái Nguyên Thái Nguyên cũng là trụ sở mới rất nhiều những công ty và tập đoàn lớn trong nước như: Thế Giới Di Động, tập đoàn Danko Group, FPT, Saigon Hub,…Một số trường đại học, học viện như: Học viện hàng không Vietjet, Đại học FPT, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Huitech, Đại học Fulbright (Mỹ)…

Có thể nói khu vực Thái Nguyên chính là nơi tập trung đông dân với lực lượng lao động, người đi làm, đi học lớn bậc nhất tại Hồ Chí Minh, đây cũng là nơi có sức thu hút lớn với những lao động chất lượng cao, các chuyên gia trong và ngoài nước, kéo theo đó là nhu cầu an cư rất lớn. Đặc biệt nhu cầu về nơi an cư đẳng cấp có thể đáp ứng được những tiêu chí của các khách hàng cao cấp, khách nước ngoài là rất lớn.

Trong khi đó nguồn cung căn hộ cho thuê tại thị trường lại khá hạn chế, sự chênh lệch rõ rệt này mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Danko City Thái Nguyên. Hưởng trọn ưu thế từ vị trí đắt giá cùng những tiềm năng lớn từ thị trường, dự án chắc chắn có tiềm năng cho thuê hấp dẫn và mang tới lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Theo anh Ngô Ngọc Quang cho biết, trong những năm gần đây tiềm năng cho thuê tại Thái Nguyên cực kỳ hấp dẫn, và luôn sốt nóng trên thị trường. Với vị trí Danko City Thái Nguyên cực kỳ đắt giá lại cộng hưởng với những ưu thế vượt trội củai một dự án chuẩn đẳng cấp quốc tế thì đầu tư vào dự án chắc chắn mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các chủ sở hữu. Đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có mà nhà đầu tư sành sỏi nào cũng không thể bỏ lỡ.

Nhắc đến những tiện ích tuyệt vời của Danko City Thái Nguyên chúng ta không thể bỏ qua những phân khúc giải trí và thương mại vô cùng nổi tiếng như: trung tâm thương mại hạng sang The Gardin, Sky Bar, khách sạn quốc tế 68 tầng, sân đỗ trực thăng trên nóc tòa tháp đẳng cấp, hệ thống văn phòng đa quốc gia tại Keang Nam 72 tầng…

Khách hàng hiện nay khi có mức thu nhập cao và nhu cầu sinh sống tại nơi ở hiện đại đều mong muốn khu nhà ở phải có vị trí đẹp, thuận tiện với các tiện ích bậc nhất, an ninh tốt, … thì phân khúc căn hộ cao cấp Danko City Thái Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu này.

Phân khúc khách nước ngoài cũng rất quan tâm đến những nơi ở xứng tầm như tại căn hộ Danko City Thái Nguyên . Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, một khu vực vừa đảm bảo trong lành, cuộc sống tiện nghi hoàn hảo chính là xu hướng sống mới và được ưa chuộng hàng đầu.

Leave a Comment

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.