Dịch vụ tốt nhất tại dự án A la Carte Hạ Long

Thiết kế căn hộ dự án A la Carte Hạ Long đề cao không gian sống tiện nghi và sự trong lành trong mỗi hơi thở. Nếu để cho thuê thì những căn hộ này sẽ chẳng khác gì khách sạn cao cấp thu hút mạnh mẽ tới lượng khách du lịch đang dồi dào của Vịnh Quảng Ninh.

Liền kề dự án A la Carte Hạ Long – Ở sang, kinh doanh tốt

Tại Quảng Ninh, con đường đẹp nhất thành phố có thể nhắc đến ngay là Hòn Cặp Bè, và liền kề dự án A la Carte Hạ Long là nơi đẹp nhất để sống hòa mình vào vẻ đẹp thoát tục của kỳ quan và nơi kinh doanh hay đầu tư cho thuê cũng mang lại lợi nhuận vượt trội.

dự án A la Carte Hạ Long

So với những dự án hiện nay đang được mở bán tại Quảng Ninh, quý khách hàng yên tâm hơn hẳn khi dọn về sống tại dự án A la Carte Hạ Long, từ vị trí, thiết kế, cảnh quan, đến hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu, dự án đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống an cư trọn vẹn, an cư để phát triển, lựa chọn 2 trong 1 đầy sức hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo cho mọi tjhanhf viên trong gia đình tìm thấy không gian riêng tư của mình.

Dự án dự án A la Carte Hạ Long và 3 lợi thế hiếm có khó tìm tạo sức hút

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” và thiết kế thông minh tinh tế cùng với uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư Taseco chính là những lợi thế tạo sức hút của Dự án dự án A la Carte Hạ Long. Đặc biệt là khi theo thông báo của chủ đầu tư, 130 căn shophouse và nhà liền kề trong giai đoạn 1 của dự án sẽ được bàn giao chính thức trong tháng 10 và 11 này.

Vị trí “tựa sơn hướng thủy” của Dự án dự án A la Carte Hạ Long
Trải dài dọc theo tuyến đường Trần Quốc Nghiễn bao biển tại Quảng Ninh, Dự án dự án A la Carte Hạ Long là sở hữu vị trí chiến lược trên con đường kế cận với những công trình kiến trúc tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh. Quảng trường 30/10 nằm đối diện Dự án dự án A la Carte Hạ Long không chỉ giúp mở ra không gian khoáng đạt trong từng căn hộ tại dự án hướng ra vịnh Quảng Ninh mà còn là diễn ra những sự kiện lớn của thành phố. Đồng thời, vị trí kế cận Cung triển lãm mang hình chú cá heo độc đáo tại Việt Nam, ngay gần đó là khách sạn đẳng cấp thế giới Sheraton cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc tới tại Dự án dự án A la Carte Hạ Long.
dự án A la Carte Hạ Long Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020
dự án A la Carte Hạ Long được khách hàng ví như “viên ngọc xanh” bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Quảng Ninh. Dự án không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn nhất cho cư dân tương lai mà còn trở thành kênh đầu tư cực hấp dẫn trong năm 2020 này. Hãy cùng chúng tôi làm rõ xem, vì sao dự án A la Carte Hạ Long lại có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn?

Vị trí tuyệt đẹp để kinh doanh
Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trên đường đường Trần Quốc Nghiễn – tuyến đường hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại Quảng Ninh. Trước mặt dự án dự án A la Carte Hạ Long là kỳ quan thế giới Vịnh Quảng Ninh, bao bọc xung quanh là dãy núi Cô Tiên (Hòn Cặp Bè) tạo nên địa thế “Tọa sơn, hướng vịnh”, thuận tiện kết nối với quốc lộ 18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Nhờ vậy, vị trí này được ví là “trái tim” của thành phố Quảng Ninh xinh đẹp.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon