Dolce Penisola Với lợi thế đảm bảo lợi nhuận cho quý khách

mang Công trình Dolce Penisola, đây là lần trước hết Osen Fuji đứng ra quản lý một sản phẩm căn hộ tại Việt Nam. khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vẳng vào những trải nghiệm sang trọng và chất lượng mà InterContinental có lại cũng như đảm bảo giá trị lợi nhuận rẻ nhất dành cho các nhà đầu tư.

nếu như Quảng Bình là chọn lựa lý tưởng để cảm nhận 1 kỳ nghỉ lãng mạn tại một trong các hòn đảo du lịch cuốn hút nhất Việt Nam thì Dolce Penisola sẽ giúp quý khách có các trải nghiệm lý tưởng hơn nữa sở hữu hàng loạt luôn tiện ích giải trí và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Chỉ một đôi năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đã bật lên hẳn để trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường và Quảng Bình chính là 1 trong những điểm tới bậc nhất nhờ điều kiện phát triển du lịch hoàn hảo. Trong số ấy, Công trình căn hộ Dolce Penisola đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu cơ có lợi thế vị trí quy mô và chính sách “khủng” trong khoảng nhà đầu cơ.

Dolce Penisola

Quảng Bình được biết tới là mảnh đất du lịch nóng nhất hiện nay, minh chứng cho điều này chính là Thống kê khách du hý tới Quảng Bình chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020 đã bằng cả năm 2015 và chưa hề với dấu hiệu giảm nhiệt. Ngay cả trong những năm thị phần du hý trong nước u ám, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam giảm đi nhận ra thì Quảng Bình là địa điểm du hý vẫn có mức phát triển đều 30%. Đây chính là sự dị biệt và cũng là điểm khẳng định sức hấp dẫn, khả năng phát triển ngành nghề bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

không chỉ vậy, Quảng Bình còn sở hữu biển Bãi Trường đẹp hoang vu lọt vào top toàn cầu và Dolce Penisola là Dự án độc nhất có tuyến đường bờ biển tại đây và cũng là Công trình duy nhất ngày nay nằm cạnh bãi biển này. Chính bởi thế, nói về lợi thế của mình, Dolce Penisola đã sở hữu 1 trong những lợi thế khiến nên Dự án đẳng cấp và hoàn hảo trước hết chính là vị trí quá đẹp bên bờ biển.

Tận dụng lợi thế của một Dự án nóng nằm bên bờ biển, những căn hộ Dolce Penisola đều mang view hướng biển 100%, đây là điều thi thoảng có Dự án nào có thể khiến cho được. Nhưng với Công trình hot do tập đoàn Osen Fuji khiến chủ đầu tư, Dolce Penisola còn khiến được rộng rãi hơn thế, không chỉ view biển, mà cuộc sống nghỉ dưỡng cũng phát triển thành dị biệt và sang trọng làm nên giá trị cho 1 cuộc sống thượng lưu.

Dự án khan thi thoảng bây giờ
với những nhà đầu cơ đã biết về Dolce Penisola, điều khiến cho khách hàng cảm thấy nuối tiếc nuối về Dự án này chính là độ khan hi hữu sản phẩm. ko quá quá phổ biến những căn hộ hay vi la như các Dự án khác, mặc dù mang một vị trí quá đẹp, mà Công trình chỉ sở hữu độc nhất vô nhị 115 căn căn hộ và 5 căn vi la trên 1 diện tích rộng hơn 9.6ha. không những thế sở hữu thể khẳng định rằng, đây là Dự án ít nhưng chất lượng, đảm bảo nguồn lợi nhuận cao và quyến rũ nhất cho các nhà đầu cơ.
Dolce Penisola được vun đắp trên 1 quỹ đất rộng, vì vậy, bên cạnh các nhân tiện ích thời thượng và quy mô mà Dự án mang, chủ đầu tư Osen Fuji còn cho xây dựng 6 phân khu nghỉ dưỡng sở hữu 2 cái hình nghỉ dưỡng chính yếu là biệt thự và căn hộ Quảng Bình Marian. Theo Đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Dolce Penisola sở hữu một vị trí thuận lợi chưa từng với, mặt hướng biển Bãi Trường – Bãi biển hằng năm lôi kéo cực kì đông khách du lịch. cho nên việc chọn lựa và sắp đặt các dòng hình nghỉ dưỡng cho hợp lý cũng là 1 điều khôn xiết quan trọng.

Cũng theo những chuyên gia, có vị trí và 1 diện tích rộng như vậy, để sở hữu thể đảm bảo lợi nhuận cho những nhà đầu tư lẫn hiệu quả nhất và lớn mạnh trong khoảng thời gian dài cho Công trình thì nên chú trọng phổ thông cho căn hộ Dolce Penisola, tuy nhiên, mẫu hình vi la cũng nên được tận dụng và đầu tư hợp lý. Khách du hý có phổ quát chọn lựa và thị hiếu khác nhau. vì vậy, với những các bạn sẽ mê say dong biệt thự sang trọng, thả sức, đa dạng và riêng tây hơn hẳn. không những thế cũng sẽ mang những quý khách thích và muốn với 1 căn condothel Dolce Penisola sở hữu thiết kế tối giản, tinh tế, mang lại sự thư giãn cho khách hàng cộng hướng view biển tuyệt vời nhất, cảm nhận hương vị biển, thời tiết của biển ngay tại Dolce Penisola căn hộ.

Leave a Comment

0978.741.627
fb-icon phone-icon email-icon