Dự án Dolce Penisola – kiến trúc mới mang vẻ đẹp tuyệt mỹ

Nổi tiếng với những dự án resort nghỉ dưỡng siêu sang với điểm nhấn là thiết kế ấn tượng như tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Dự án Dolce Penisola. Những dự án nổi danh trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Đến với Hạ Long – một lần nữa những thiết kế đặc sắc đã mang lại tiếng vang cho Dự án Dolce Penisola.

Dự án Dolce Penisola – kiệt tác vượt thời gian
Sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới, các căn biệt thự Dự án Dolce Penisola sở hữu sớm một trong những yếu tố cạnh tranh tuyệt vời. Mỗi căn biệt thự là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính sang trọng và đơn giản, đi sâu vào sự tinh tế của cách sử dụng các gam màu tối giản. Mỗi thiết kế biệt thự dều tinh tế và quý phái đến từng đường nét nhưng không mất đi sự tao nhã và ấm cúng để khách hàng có cảm nhận trọn vẹn nhất khi tận hưởng kỳ nghỉ với gia đìnhv à bạn bè.

Dự án Dolce Penisola
Dự án Dolce Penisola Biệt thự đơn lập.
Biệt thự đơn lập là một dạng kiến trúc cao cấp của biệt thự. Vậy thế nào là biệt thự đơn lập? Biệt thự đơn lập được xây dựng như thế nào?

Theo kiến trúc, các mẫu nhà biệt thự có thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và có thể chia công năng của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải.

Về xây dựng, mặt bằng biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để có thể đi lại bình thường.

Do vậy, biệt thự đơn lập được hiểu là nhà ở xung quanh phần xây dựng biệt thự sẽ là đất trống để bố trí sân vườn, cây cảnh, bể bơi… giúp tăng không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo đầy đủ công năng cao cấp nhất của căn nhà.

Thường tiêu chuẩn thiết kế của biệt thự đơn lập sẽ cần đảm bảo xây dựng đạt các tiêu chí sau:

Mật độ xây dựng thấp
Đảm bảo mật độ cây xanh, hồ nước toàn khu
Kiến trúc ngoại thất và nội thất sang trọng
Có không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ
Đảm bảo an ninh và an toàn cao
Tiện ích đầy đủ từ cơ bản đến cao cấp
Giá mua bán biệt thự đơn lập được xem là cao nhất so với các loại hình biệt thự khác bởi diện tích đất rộng với không gian sân vườn 4 mặt, chi phí xây dựng lớn. Thêm vào đó chi phí sẽ phụ thuộc vào giá đất, chi phí biệt thự đơn lập 2 tầng, 1 tầng, vị trí ven biển, sông, hồ, nông thôn hay thành thị…

Biệt thự đơn lập tại Dự án Dolce Penisola

Biệt thự đơn lập phù hợp với đại gia đình lớn, có không gian tách biệt hoàn toàn, đầy đủ tiện nghi. Thường sở hữu các lô đất có vị trí đẹp nhất trong các khu đô thị cao cấp.

Biệt thự song lập
Về định nghĩa biệt thự song lập là dạng nhà có thiết kế cùng với căn biệt thự sát bên cạnh tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự song lập là mô hình kiến trúc đối xứng, 2 căn biệt thự tựa cạnh bên trái hoặc phải vào nhau tạo nên một khối nhà.

Nhìn từ ngoài giống như một căn biệt thự nhưng thực chất là 2 căn có chung 1 tường. Các căn biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng.

Phân biệt giữa biệt thự đơn lập và song lập?

Biệt thự song lập và đơn lập khác nhau ở các đặc điểm sau:

Mặt thoáng: Biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng và song lập 3 mặt thoáng do có 1 mặt tiếp giáp với cạnh của căn biệt thự còn lại.
Diện tích biệt thự song lập so với đơn lập sẽ nhỏ hơn và thường 2 căn tạo thành khu biệt thự song lập với thiết kế đối xứng, hài hòa.
Kiến trúc: Khi quan sát biệt thự song lập, quý vị để ý về cách thiết kế đối xứng từ cồng nhà, cửa nhà, cửa sổ, họa tiết trang trí.
Biệt thự song lập tại Dự án Dolce Penisola
Tổ hợp Hạ Long Marina tuy mới đi vào khai thác nhưng đã bắt đầu chứng minh sự thành công. Tính riêng trong dịp lễ 30/4 gần đây, quần thể du lịch tiêu khiển Hạ Long Marina đã đón đến 80.000 lượt khách, nâng tổng số khách tới Quảng Bình lên Báo cáo 420.000 lượt, nâng cao đến hơn 40% so có cộng kỳ. Trong lúc ấy, Tháng 6/2016, công viên đưa vào vận hành hệ thống cáp treo nữ vương đạt hai kỷ lục toàn cầu, vòng quay Sun Wheel, Vườn Nhật Zen Garden và sau ấy liên tục ra mắt khu công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Theme Park, công viên nước Typhoon Water Park…Đây chính là nhân tố tuyệt vời đảm bảo cho tiềm năng nâng cao giá vững chắc trong tương lai khi đầu tư Dự án Dolce Penisola

Bởi, trong bối cảnh lượng khách đến sở hữu Hạ Long – Quảng Bình tăng nhanh mỗi năm thì sự thiếu hụt những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng 4 – 5 sao, vị trí chiến lược và sắp quần thể du lịch giải trí Hạ Long Marina cũng tỷ lệ thuận. Vì lẽ ấy, việc chủ đầu tư Osen Fuji hướng tới lớn mạnh tổ hợp khu nghỉ dưỡng, tiêu khiển theo mô hình những đất nước vững mạnh trên toàn cầu đã mở ra cơ hội đầu cơ sinh lời tuyệt vời tại Dự án Dolce Penisola dành riêng cho các nhà đầu cơ thức thời, am hiểu thị phần.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon