Dự án Sunshine Empire Hà Nội – Cập nhật tiến độ tháng 4/2020

Tính tới ngày 04/04/2020 tiến độ dự án Sunshine Empire đang thi công đào móng dự án.Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường thi công của dự án ngày 04/04.

tien-do-sunshine-empire
Tiến độ dự án Sunshine Empire

Sunshine Empire đang từng ngày thay đổi, dự kiến sẽ là 1 biểu tượng mới của Tp. Hà Nội. Dự án được thừa hưởng khuôn viên của cả khu đô thị Ciputra với mật độ xây dựng chỉ khoảng 31% bao gồm tổ hợp 5 tòa khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng công nghệ vào đời sống và lối kiến trúc trẻ trung và hợp với phong thủy của người Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường thi công của dự án chiều ngày 04/04/2020

Để đáp ứng được thiết kế cầu kì táo bạo của dự án, chủ đầu tư Sunshine Group đã phải triển khai ở Sunshine Empire những công nghệ thi công tốt nhất hiện có cùng lực lượng công nhân hùng hậu.

Với cố gắng đem đến 1 sản phẩm hoàn mỹ tới những công dân đẳng cấp sở hữu căn hộ Sunshine Empire tương lai. Chủ đầu tư và đơn vị giám sát cam kết tiến độ thi công nhanh đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Còn bạn đợi chờ gì chưa đăng ký sở hữu ngay 1 căn hộ tại dự án? Tham khảo thêm thông tin dự án hoặc tiện ích cao cấp của chung cư hãy tham khảo thêm tại: https://sunshineempiretower.com

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.