Intercontinental Hạ Long Bay tăng giá nhờ mạng lưới giao thông đồng bộ

Một giá trị khác cũng vô cùng thu hút các nhà đầu tư tại Hạ Long chính là tổ hợp tiện ích, vui chơi giải trí và mua sắm vô cùng phong phú và đa dạng.

Điểm nổi bật nhất có thể nói đó chính là tổ hợp công viên Sun World Hạ Long với diện tích hơn 200 ha bao gồm 03 tổ hợp công viên rộng lớn đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm mang tới một không gian vui chơi giải trí lớn nhất miền bắc nơi du khách sẽ mất tới vài ngày để khám phá hết những hoạt động vui chơi giải trí. Bên cạnh không gian giải trí chính là tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza với hàng trăm cửa hàng với rất nhiều thương hiệu ẩm thực, thời trang, dịch vụ du lịch… mang tới giá trị mua sắm và khám phá ẩm thực Hạ Long vô cùng sầm uất.

Cư dân tại Intercontinental Hạ Long Bay có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận rất nhiều hoạt động vui chơi giả trí, mua sắm…

Trong tương lai tới đây BIM Group sẽ còn mang tới tổ hợp khách sạn cao 99 tầng Domino, khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen giúp một lần nữa nâng tầm du lịch ngay cả trong những ngày mùa đông những ngày được coi là thấp điểm du lịch tại miền Bắc.

Tất cả những giá trị tiện ích phong phú và đa dạng đó sẽ là những giá trị tận hưởng, những giá trị dịch vụ đủ đầy cho mỗi cư dân tại biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay.

GIÁ TRỊ ĐỂ Ở ĐỘC TÔN
Tại Hạ Long BIM Group đã phát triển rất nhiều dự án với thương hiệu Sun Premier găn với nghỉ dưỡng, thương hiệu Sun Plaza gắn với thương mại, dịch vụ, thương hiệu Sun World gắn với công viên giải trí. Đã có rất nhiều dự án nhưng BIM Group chưa từng có một dự án để ở nào tại Hạ Long và đây chính là giá trị độc tôn cho mỗi căn biệt thự thương hiệu Intercontinental Hạ Long Bay.

Nhu cầu được sở hữu một căn biệt thự kế bên vịnh kỳ quan thiên nhiên Hạ Long, một căn biệt thự có vị thế giao thông thuận tiện cùng tổ hợp dịch vụ đầy đủ bậc nhất là nhu cầu của rất rất nhiều khách hàng nhưng với số lượng có hạn chỉ hơn 400 căn biệt thự như vậy thì khiến giá trị của mỗi căn sẽ không ngừng ra tăng trong khoảng thời gian ngắn.

Intercontinental Hạ Long Bay
Hai hình thức kinh doanh chính của boutique house hiện tại là mini hotel và cửa hàng kinh doanh. Cả hai hình thức này đều ưu việt và phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của khách du lịch ngày nay. Hôm nay, hãy chùng chúng tôi phân tích hai phương án kinh doanh này của Intercontinental Hạ Long Bay.

Tiềm năng kinh doanh và cho thuê của Intercontinental Hạ Long Bay
Nằm tại trung tâm khu tiện ích của dự án Intercontinental Hạ Long Bay, các dãy Intercontinental Hạ Long Bay sẽ có lợi thếvề nguồn khách hàng đông đảo, đa dạng và có nhu cầu lớn về mua sắm, tận hưởng, giải trí. Ngoài lựa chọn tự kinh doanh, chủ sở hữu nhà phố cũng có thể cho thuê lại mặt bằng và hưởng lợi nhuận. Với cùng một nguồn vốn, chắc chắn lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh nhà phố sẽ ưu việt hơn các hình thức kinh doanh thông thường, đặc biệt tại một điểm du lịch có số lượng khách quốc tế lớn như Hạ Long.

Tiềm năng cho thuê ưu việt

Để đáp ứng các yếu tố kinh doanh, chủ đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long Bay đã đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Diện tích chiều câo 3.5 – 5 tầng diện tích sử dụng lên tới 632 – 920m2 xung quanh là cảnh quan ấn tượng, mặt bằng của nhà phố có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực, mặt hàng khác nhau.

Kinh doanh mini hotel tại Intercontinental Hạ Long Bay
Với những lợi thế về vị trí và thiết kế như đã phân tích ở trên, các sản phẩm Intercontinental Hạ Long Bay tại dự án còn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng khai thác theo mô hình mini hotel. Theo đó, khi sở hữu một số căn gần nhau, khách hàng có thể chuyển đổi các căn tầng thành phòng khách sạn mini. Một số chuyên gia tính toán, chỉ với số vốn 30 tỷ, khách hàng đã có thể hoàn thiện 21 phòng mini hotel và thu về lợi nhuận hơn 11% chỉ sau 10 năm.

Trên thực tế, mô hình này xuất hiện từ nhu cầu thực tế của khách hàng ngày nay khi nhu cầu thuê phòng của khách hàng tầm trung tăng cao bao gồm cả khách trong nước và quốc tế. Trong khi nguồn phòng 3-5 sao của Hạ Long đang thiếu hụt khá nhiều. Nắm bắt cơ hội này chính là bước mở đường để khách hàng khai thác và kinh doanh sinh lời tối ưu.
Chưa dừng ở đó, biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay còn giúp bạn thỏa mãn đam mê du lịch – khám phá với một loạt danh thắng hấp dẫn nằm ngay trên Hòn Gai như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung Cá Heo, Chợ Hạ Long, Nhà thờ Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, Khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên…

Với những thế mạnh sẵn có về du lịch, hiện nay, Hòn Gai đang đẩy mạnh đầu tư, nâng cao cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng. Các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh cũng đang mạnh dạn đổ tiền xây tiện ích tại khu vực này.

Nhờ đó, tiện ích ngoại khu mà cư dân biệt thự BIM Group Hạ Long được hưởng sẽ ngày càng phong phú và nâng cao về mặt chất lượng.

Leave a Comment

0978.741.627
fb-icon phone-icon email-icon