Intercontinental Hạ Long Hạ Long Giải pháp kinh doanh siêu lợi nhuận

Dự án Intercontinental Hạ Long Hạ Long Cơn sốt BĐS do thiết kế thông minh

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam vài năm gần đây, song Shophouse – Nhà phố thương mại đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt do thiết kế thông minh, đa chức năng và đặc biệt là mang đến nguồn “lợi nhuận kép ” cho nhà đầu tư.

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là loại nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất, chủ nhân có thể kết hợp để ở với kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.

Intercontinental Hạ Long

Không còn là những khách sạn thông thường hay những căn hộ kinh doanh ở đô thị cao cấp, gần đây trong giới bất động sản, người ta nhắc nhiều đến loại hình Boutique Hotel & Shophouse… Mô hình khách sạn thương mại Boutique Hotel & Shophouse đã xuất hiện từ thập niên 90 ở nhiều thành phố lớn như Paris, London, New York, San Francisco.. và nở rộ tại các khu du lịch ở châu Á vào thập niên 2000.

Tại Việt Nam, Boutique Hotel & Shophouse chỉ mới xuất hiện trong khoảng vài năm trở lại đây và đang dần trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn. Boutique Hotel & Shophouse tích hợp hoàn hảo mục đích cho thuê khách sạn và mục đích thương mại vào một dòng sản phẩm duy nhất, nâng cao khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của bất động sản gấp nhiều lần so với sản phẩm truyền thống.

Tập đoàn Bim Group cũng chính là chủ đầu tư thành công với mô hình Boutique Hotel & Shophouse với dự án Phu Quoc Waterfront tại Phú Quốc. 100% các căn mở bán ngay trong đợt một nhanh chóng “cháy hàng”, lượng người đăng kí tham gia các buổi mở bán thường gấp 3 lần số lượng căn mở bán, cho thấy sức hấp dẫn của loại hình bất động sản này. Đón đầu sức nóng và tiếp nối thành công của các dự án Boutique Hotel & Shophouse, Tập đoàn Bim Group liên tiếp đưa ra mô hình này vào thị trường bất động sản Hạ Long, đó là dự án Intercontinental Hạ Long Hạ Long.

Giá trị BĐS Hạ Long, Cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Một thực trạng mà bất cứ du khách nào tới Hạ Long đều thấy, đó là việc thiếu cơ sở lưu trú. Trong khi đó, lượng khách đổ về Hạ Long ngày một tăng. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, 9 tháng đầu năm 2017, tổng khách du lịch đến Hạ Long ước đạt 7,9 triệu lượt. Riêng vịnh Hạ Long đón trên 3 triệu lượt khách.

Sức bật lớn của du lịch Hạ Long tạo ra sức ép tích cực lên thị trường lưu trú. Theo ghi nhận, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn từ ba sao trở lên tại Hạ Long trong mùa cao điểm luôn đạt 90 – 100%. Bên cạnh đó, xu hướng chọn điểm lưu trú của khách hàng ngày thêm “tinh tế” hơn. Du khách hướng đến những khách sạn boutique nhỏ, đủ riêng tư nhưng cũng phải gần với “trung tâm” để tiện vui chơi mua sắm, giá thuê cũng không quá cao. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Intercontinental Hạ Long như thổi một luồng gió mới vào thành phố biển, trở thành chiến lược đi trước đón đầu đầy triển vọng.

 

Intercontinental Hạ Long Hạ Long – Nơi lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho khách hàng

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng, do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối ra vào của khu biệt thự. Ngoài ra, khách hàng không phải trong khu biệt thự cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Đặc biệt, vị trí đỗ xe bên đường cho khách hàng thuận tiện để vào mua sắm. Shophouse 8 tầng tại Intercontinental Hạ Long Hạ Long có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Khách hàng cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản cũng tăng lên nhanh chóng.
Căn hộ mặt vịnh Hạ Long | Chủ đầu tư Vingroup | Bảng giá dự án chung cư Hanoi Melody Residences

Leave a Comment

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.