Mipec Rubik 360 Xuân Thủy với những gương mặt đình đám xuất hiện

Dù chưa chính thức mở bán, Mipec Rubik 360 (số 122 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã được thị trường đón đợi với số lượng đăng ký tham quan nhà mẫu rất lớn. Khách hàng đánh giá: ngoài vị trí vàng độc tôn, thiết kế độc bản cho cuộc sống “sang- sành- chất” cùng quan điểm “duy mỹ” của chủ đầu tư thì việc quy tụ những thương hiệu hàng đầu quốc tế sẽ là sự bảo chứng cho một sống hoàn hảo tại Mipec Rubik 360 trong tương lai gần.

mipec-xuan-thuy-cau-giay
Mipec Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 và công cuộc tuyển chọn khắt khe
Dành rất nhiều tâm huyết cho dự án Mipec Rubik 360, ban giám đốc và quản lý dự án của Mipec JSC đã dành nhiều thời gian gặp gỡ, thảo luận, đàm phán và ký kết với các đối tác của dự án. Đây là điều dễ hiểu bởi các “ông lớn” Mipec JSC lựa chọn hợp tác đều là những đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu thế giới, sở hữu nhiều công trình nổi tiếng.

Ông Tuấn chia sẻ: “Có những buổi thảo luận kéo dài cả ngày nhưng cuối cùng cũng đi tới cái kết đẹp. Điểm mạnh mà chúng tôi sở hữu trong tay để chinh phục các đối tác là quỹ đất dồi dào ngay tại vị trí số 122 Xuân Thủy giáp với 3 mặt đường huyết mạch. Ghi nhận tâm huyết của chủ đầu tư, cũng như nhìn thấy tiềm năng phát triển của khu vực Cầu Giấy trong tương lai, các đối tác của chúng tôi tin tưởng và chung quyết tâm tạo dựng một không gian sống lý tưởng cho tầng lớp trung thượng lưu và cộng đồng nước ngoài tại Việt Nam ở “giao điểm vàng” này”.

Tâm huyết của Mipec JSC đã thuyết phục sự đồng ý hợp tác của những “người khổng lồ” như cố vấn chiến lược và phân phối Indochina Capital (Mỹ), đơn vị quản lý dự án Artelia (Pháp), thiết kế cảnh quan West Green Design (Canada), nhà thầu thi công Delta (Việt Nam)… cùng tập hợp thành “liên minh huyền thoại” để làm nên thành công của Mipec Rubik 360.

COO Indochina Capital Michael Piro chia sẻ: “Sau khi nghiên cứu tiềm năng của Mipec Rubik 360, chúng tôi đã đưa vào các chuyên gia tư vấn và thiết kế đẳng cấp thế giới, những đối tác sẽ giúp chủ đầu tư Mipec JSC đáp ứng được tối đa mong muốn của khách hàng. Bạn không thể thấy những tên tuổi lớn cùng nhau tham gia một dự án bất động sản nào tại Hà Nội. Việc các tên tuổi lớn hội tụ tại Mipec Rubik 360 đã cho thấy sự tin tưởng của tất cả chúng ta vào sự phát triển này.”

mipec-rubik-360-xuan-thuy
Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Những tên tuổi lớn mà Indochina Capital nói đến là ai? Trước tiên phải nói đến vai trò của nhà quản lý dự án. Nhiệm vụ quan trọng này được Mipec JSC Mipec JSC tín nhiệm giao cho Tập đoàn Artelia (Pháp) – Top 30 Tập đoàn châu Âu chuyên về tư vấn đa ngành, quản lý dự án. Với 55 văn phòng chi nhánh tại Pháp và 30 quốc gia trên thế giới, Artelia ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản quốc tế cùng các dự án lớn đã thực hiện như: Port de La Mer (Dubai), Sân vận động Groupama (Pháp), Costa Roastery (Anh)… Tại châu Á, Artelia Group đã hoạt động hơn 60 năm với hơn 1000 dự án trong đó có một số dự án lớn tại Việt Nam như Vinhome Golden River, Diamond Island, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn…

Mỗi căn hộ của dự án Mipec Rubik 360 được thiết kế thông minh, có 2 – 3 mặt view để hứng trọn ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.
Một trong những “ông lớn” mà HD tự hào không kém trong “liên minh Á – Âu – Mỹ” là đơn vị thiết kế cảnh quan West Green Design (Canada) với những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm thuộc thành viên của Hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ và Canada. Thế mạnh vượt trội của West Green Design là thiết kế hệ thống cảnh quan theo triết lý bền vững, khéo léo thiết kế không gian xanh hiện diện tự nhiên, hài hòa trong các công trình kiến trúc hiện đại. Tại Việt Nam, West Green Design đã trực tiếp thiết kế một số dự án nổi tiếng như Vinhomes Riverside, Vinhomes Gallery Giảng Võ, Urban Design Phú Quốc, Vinhomes Gardenia, FLC Twin Tower, FLC Hạ Long, sân bay Đà Nẵng. Với Mipec Rubik 360, West Green Design đặt mỗi 3 tầng một vườn treo, kỳ công lựa chọn từng hạt giống, cắt tỉa và chăm sóc nhằm tạo ra không gian xanh khoáng đạt, giảm áp lực trong cuộc sống của mỗi cư dân hiện đại.

Giữa một loạt dự án bất động sản tự xưng danh hạng sang, khách hàng liên tục đặt câu hỏi về những tiêu chí để định danh căn hộ cao cấp thì chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ” như một bảo chứng cho chất lượng sống quốc tế của chung cư Mipec Rubik 360.

LIÊN KẾT

Khách sạn Marina Bayfront Towers Hạ Long | Dự án Mairna Bayfront Terrace | Shophouse Palmy Diamond Vạn Phúc | Sun RiverPolis Nam Hòa Xuân | Shophouse Sun Secret Valley | Hanoi Melody Residences Linh Đàm |

Leave a Comment

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.