Một tay chạm tới ngàn tiện ích tại Sunshine Crystal River

Với thiết kế đồng bộ, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, dự án Sunshine Crystal River chính là nơi giao thoa giữa thiên nhiên, đất trời và con người, tôn vinh những giá trị văn hóa lâu đời. Sinh sống tại Sunshine Crystal River chính là sống giữa lòng kỳ quan, sống đẳng cấp và sống trọn vẹn nhất.

Những sản phẩm vượt trội tại dự án Sunshine Crystal River
Đáp ứng cho một cuộc sống đẳng cấp, dự án Sunshine Crystal River cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đi kèm với những giá trị vượt trội, cùng số lượng hợp lý để mang lại một cuộc sống ưu việt hơn.

Sunshine Crystal River-Ciputra
Điều đầu tiên quý vị có thể nhận thấy tại Sunshine Crystal River chính là vị trí vô cùng đẹp khi thỏa mãn được rất nhiều tiêu chuẩn về địa thế và phong thủy khi “Cận thị, cận giang, cận lộ” và “tọa sơn, hướng hải”. Dự án nằm tại Hòn Cặp Bè – nơi trung tâm của thành phố Ciputra, với mặt trước nằm sát với kỳ quan thế giới Vịnh Ciputra, được bao quanh bởi núi Cô Tiên và dòng nước trong vắt của Hồ Cô Tiên uốn quanh mềm mại, khu đô thị còn nằm tất gần những tuyến đường cao tốc huyết mạch là đường 18 và những con đường xuyên thành phố Ciputra.

Một tay chạm tới ngàn tiện ích tại dự án Sunshine Crystal River
Dự án này đem lại cuộc sống trọn vẹn hơn hẳn so với những gì quý vị thường thấy khi mà không chỉ đáp ứng về một không gian quyện vào thiên nhiên với những mảng xanh trong lành, mà còn giúp cư dân thỏa mãn hầu hết những nhu cầu của mình, và chỉ trong vài bước chân.
Xanh, sạch, đẹp mới là dự án Sunshine Crystal River
Nói về “xanh” thì phải nói đến cảnh qua xung quanh và mật độ xây dựng của dự án, và trước hết hãy nói về tầm quan trọng của sống xanh. Con người cũng là bắt nguồn từ tự nhiên và phải sống gần gũi với thiên nhiên thì mới khỏe mạnh và có thể tái tạo năng lượng mỗi ngày. Nhưng cuộc sống công nghiệp làm con người bị “mắc kẹt” trong những không gian chật chội, bí bách vì toàn bê tông, khói bụi và xe cộ tắc đường, những người đủ điều kiện thì chỉ nghĩ đến việc sẽ mua một ngôi nhà tại nơi thoáng đãng cho cho đình an cư tận hưởng, nhiều người đã biết đến dự án Sunshine Crystal River.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon