Niềm kiêu hãnh mang tên Sunshine Empire tại cửa ngõ tây bắc Thủ đô

Là tác phẩm kiến trúc được hình thành bởi bàn tay tài ba của các kiến trúc sư đến từ nước Ý, Sunshine Empire kiêu hãnh tỏa sáng giữa lòng KĐT Nam Thăng Long – cửa ngõ phía tây bắc của Hà Nội.

sunshine-empire-cua-ngo-tay-bac-thu-do

Luôn khát vọng kiến tạo cho Việt Nam những công trình biểu tượng xứng tầm quốc tế, vừa có giá trị văn hóa vừa tạo ra giá trị thương mại lớn, Sunshine Homes đã kiến tạo nên Tổ hợp tháp tài chính – Khách sạn – Văn phòng – Trung tâm thương mại quốc tế Sunshine Empire với lối thiết kế vô cùng độc đáo.

Sunshine Empire được lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Wars. Các tòa tháp hiện lên sừng sững, thắng đứng như những con tàu đang sẵn sàng được đưa vào không gian. Toàn bộ bề mặt ngoài của các “con tàu” được phủ kín bằng những bức tường kính, tạo hiệu ứng lấp lánh như những viên pha lê khổng lồ. Là một trong những dự án cao nhất ở cửa ngõ phía tây bắc của Hà Nội, Sunshine Empire trở thành ngọn tháp dẫn đường tới trung tâm hành chính mới của Thủ đô năng động.
Sunshine Empire như một ngọn tháp dẫn đường tới trung tâm hành chính mới của Thủ đô năng động

Không chỉ tạo ấn tượng đặc biệt qua từng đường nét kiến trúc bên ngoài, thiết kế của Sunshine Empire còn được chú trọng trong từng chi tiết bên trong để hoàn thiện trọn vẹn một không gian sống thăng hoa và đẳng cấp. Từ hệ thống văn phòng, các phòng khách sạn, căn hộ khách sạn tại Sunshine Empire sở hữu tầm nhìn panorama khoáng đạt, mở ra cảnh quan lung linh phồn thịnh của sông Hồng, của phố thị khi về đêm và bừng sáng năng lượng mỗi khi thức giấc.

Sunshine Empire sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở

Ngoài là một nơi để sống, để làm việc, để nghỉ ngơi mà Sunshine Empire còn là không gian truyền cảm hứng nuôi dưỡng tâm chiều chuộng mọi giác quan. Những ô cửa kính tràn nơi đây sẽ bắt trọn và phản chiếu một cách tinh tế những chuyển động màu sắc rộn ràng của mọi thời khắc trong ngày, các mùa trong năm và nhịp điệu của cuộc sống phồn hoa nơi đô thị.

can-ho-sunshine-empire
Thiết kế căn hộ Sunshine Empire

Không chỉ hứa hẹn trở thành công trình biểu tượng của Hà Nội, Sunshine Empire còn được quy hoạch thành Tổ hợp tháp tài chính – Khách sạn Văn phòng – Trung tâm thương mại quốc tế hiện đại bậc nhất Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu: Sống – làm việc – giải trí – tận hưởng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Tâm điểm của dự án Sunshine Empire là tòa tháp văn phòng – khách sạn 6 sao đẳng cấp. Khách sạn này sắp tới đây sẽ được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor với thương hiệu SLS. Cùng với hệ thống căn hộ khách sạn 5 sao, Sunshine Empire sẽ trở thành nơi lưu trú hàng đầu cho giới thượng lưu, chính khách, doanh nhân và nhân vật có ảnh hưởng trong làng giải trí khi đến làm việc tại Hà Nội.

Sunshine Empire sẽ là nơi làm việc, lưu trú của tầng lớp doanh nhân toàn cầu

Với tất cả những đột phá về quy mô, kiến trúc, xây dựng và hệ thống tiện ích dịch vụ đỉnh cao,Sunshine Empire xứng đáng là một niềm kiêu hãnh của Hà Nội mỗi khi được nhắc tới. Tổ hợp này sẽ trở thành trung tâm giao thương, cầu nối giữa các quốc gia trong khu vực với quốc tế, nâng tầm vị thế của một Thủ đô điểm đến của toàn cầu.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon