Sailing Club Villas Hạ Long – Dự Án Thành Phố Khách Sạn Bên Vịnh

Sailing Club Villas Hạ Long Quảng Ninh được xem là điểm đến lý tưởng của khách hàng yêu thích di sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long. Đồng thời, dự án được đánh giá là kênh đầu tư nghỉ dưỡng tốt nhất với giá bán hấp dẫn nhất.

sailing-club-villas

Sailing Club Villas Hạ Long là 1 trong những bán đảo duy nhất có tầm view nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ long và Hồ rộng 14ha tại Bãi Cháy Quảng Ninh. Được định vị trở thành Thành Phố Khách Sạn Bên Vịnh Hạ Long. Dự án Sailing Club Villas Hạ Long bao gồm các dãy khách sạn botique độc đáo.

Dự án Sailing Club Villas Hạ Long là tổ hợp các khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp với khu giải trí duy nhất tại Thành phố biển Hạ Long. Ba mặt của công trình giáp với vịnh Hạ Long và hồ cảnh quan, mang đến view nhìn tuyệt vời cho Sailing Club Villas Hạ Long.

Sailing Club Villas Hạ Long bao gồm 307 căn khách sạn được thiết kế ấn tượng theo lối kiến trúc mang phong cách boutique đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải.

Thông tin tổng quan về dự án Sailing Club Villas Hạ Long

Dựa trên ý tưởng về việc hình thành một thành phố khách sạn thu nhỏ bên vinh, Sailing Club Villas Hạ Long với những căn Shoptel & Villa Suite 3 trong 1 độc đáo, vừa phù hợp để kinh doanh căn hộ lưu trú du lịch, vừa có thể phát triển thành khu khách sạn nghỉ dưỡng hay cửa hàng kinh doanh,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư khác nhau. Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển du lịch tại Hạ Long cũng mang đến lợi nhuận hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

sunshine-empire-KS2
Dự án Sailing Club Villas nằm tại Bán đảo 1, đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long tỉnh Quảng Ninh thuộc khu đô thị Hạ Long Marina. Đây là bán đảo có thể được dễ dàng nhận thấy bắt đầu từ Quốc Lộ 18 vào đường Hoàng Quốc Việt.

Xem thêm: Sunshine Empire – Đường Phạm Văn Đồng chính thức thông xe

Sailing Club Villas Hạ Long mang lợi thế rất tốt về khi tiếp giáp 3 điểm trọng yếu, bao gồm:

  • Giáp Hồ Nhân Tạo rộng 14ha.
  • Giáp Đường Hoàng Quốc Việt.
  • Giáp đường Liên 3 bán đảo.

Sailing Club Villas Hạ Long được đánh giá là dự án có vị trí cực kỳ đắc địa khi tọa lạc tại một bán đảo thuộc khu đô thị thị Hạ Long Marina, nơi có địa thế nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Shoptel Sailing Club Villas Hạ Long nằm ở vị trí hoàn hảo, được ví như “lưng tựa núi, mặt hướng biển” với view nhìn mặt trước hướng về kì quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, và mặt sau tự vào dãy núi Hùng Thắng.

Thêm vào đó, vị trí của Dự án Sailing Club Villas Hạ Long còn rất thuận tiện cho giao thông, đi lại khi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại và đồng bộ. Từ Sailing Club Villas Hạ Long, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác như cơ quan hành chính, y tế, văn hóa, giáo dục, du lịch,… hàng đầu của thành phố Hạ Long như. Một số địa điểm lân cận dự án Sailing Club Villas Hạ Long có thể kể đến như:

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon