Siêu phẩm nghỉ dưỡng giải trí Para Sol – KN Paradise Cam Ranh

Thừa hưởng sự quyết đoán và ý tưởng táo bạo, Para Sol – KN Paradise được coi là dự án mở lối tiên phong cho xu thế nghỉ dưỡng giải trí bất tận. Tuy vừa mới ra mắt nhưng dự án đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi với minh chứng sống là những con số căn hộ nhanh chóng được trao tay chủ nhân. Mới đi được một phần quãng đường nhưng trong giới đầu tư đã đang dự đoán hồi kết “có hậu” cho du an Para Sol – KN Paradise.

PARA SOL ĐÁP ỨNG NGUỒN CUNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CÒN THIẾU

Khéo léo lựa chọn vị trí tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án có được lợi thế sát biển và kết nối thuận tiện với những địa điểm quan trọng trong thành phố. Bãi Dài thường được du khách biết tới nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và đã từng lọt top 8 bãi biển hoang sơ nhất thế giới. Nhận thấy tiềm năng du lịch rõ ràng đến vậy, vì thế lựa chọn khoảng diện tích gần sát biển là minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư du an Para Sol – KN Paradise.

Para-sol-kn-paradise

Thật vậy, thay đổi định hướng phát triển cho ngành nghề du lịch nghỉ dưỡng, chính quyền địa phương đã có những sự đầu tư cấp thiết về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các công trình tiện ích làm đẹp thêm thuận tiện hơn cho việc nghỉ dưỡng của du khách. Theo thông tin báo chí gần đây, ga hàng không đang trong quá trình hoàn thiện hứa hẹn sẽ đón hàng triệu lượt khách vào những năm tiếp theo. Đồng thời, Cam Ranh nằm ở vị trí giữa ga hàng không và Nha Trang hứa hẹn sẽ lưu giữ chân du khách có ý định đến với Nha Trang. Chính vì thế, cùng với sự đầu tư của chính quyền một khi hạ tầng hàng không phát triển sẽ thúc đẩy mạnh mẽ du lịch tại đây.

Nhạy bén với sự biến đổi của thị trường, Para Sol – KN Paradise đã được quyết định xây dựng nhằm cung ứng kịp thời số lượng căn hộ được dự kiến sẽ thiếu hụt trong tương lai. Cùng với hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao, dự án cung ứng 5000 căn hộ được chia theo 4 tòa là Sea – Light – Wind – Sand.

PARA SOL HÚT KHÁCH NHỜ LỢI THẾ TIÊN PHONG

Nếu dừng lại chỉ ở những căn hộ đẳng cấp 5 sao và hệ thống tiện ích thì dự án không có gì khác biệt. Giữa một “rừng” các dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển, chủ đầu tư KN thấu hiểu rằng khi thực hiện một dự án căn hộ hạng sang cần thiết nhất là sự nổi bật và tạo giá trị cho du khách nghỉ dưỡng cũng như cộng đồng. Thật vậy, lấy con người làm trọng tâm phát triển, Para Sol – KN Paradise được đặt viên gạch đầu tiên theo xu thế tiên phong nghỉ dưỡng giải trí chưa từng có tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

vi-tri-kn-para-sol

Chưa hết, 4 tòa dự án được lấy cảm hứng xây dựng từ những tổ chim yến đón trọn nắng và gió. Với 100% căn hộ hướng biển chỉ với những suất đầu tư nhỏ chỉ từ 950 triệu, không chỉ các đại gia sành sỏi địa ốc mà cả những nhà đầu tư tầm trung cũng đang săn đón mặt bằng mới dự án Para Sol – KN Paradise mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phân khu Para Sol – KN Paradise Cam Ranh
Vị trí: KN Paradise – Bãi Dài, Tp. Cam Ranh, T. Khánh Hòa, Việt Nam
Website: https://knparadise.info/para-sol/
Hotline: +8498.99.33.648
Email: [email protected]

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.