Sunshine Empire Ciputra – “Gu” chọn nhà của thế hệ Y

Sunshine Emire tọa lạc tại vị trí vàng khu đất vàng Tây Hồ tây, sở hữu không gian xanh biệt lập, hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại. Sở hữu căn hộ Sunshine Empire, cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế của khu đô thị quốc tế bậc nhất Hà Nội, hứa hẹn hiện thực hóa những giấc mơ về cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

Thế hệ Y hay thường được biết tới với cách gọi “Millennials” là những người được sinh ra trong khoảng những năm 1980 đến đầu những năm 2000. Họ là thế hệ năng động, có sở thích và nhu cầu về không gian sống khác biệt rất lớn với các bậc phụ huynh. Đây là những người lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội như forum, blog, facebook. đồng thời họ là lực lượng lao động chủ đạo của hiện tại và tương lai. Hiện nay, Việt Nam có khoảng 35% dân số thuộc nhóm này. Họ được sinh ra để trở thành thế hệ đón đầu giai đoạn công nghệ phát triển, phương tiện thông tin truyền thông xã hội, nền kinh tế bắt đầu bước vào thời kỳ hội nhập. Vì vậy, họ rất năng động cả trong công việc và cuộc sống.

sunshine-mega-mall

Theo nghiên cứu của Savills, đây là thế hệ dịch chuyển nhiều nhất. Họ có cơ hội tiếp xúc với thị trường nhà ở của các nước phát triển, vì thế sẽ đặt ra những yêu cầu cao hơn về chất lượng của các sản phẩm nhà ở được đầu tư về mặt tiện ích. Hơn nữa, thế hệ này yêu thích cuộc sống vừa làm việc vừa tận hưởng nên có xu hướng thích đi công tác kết hợp với du lịch. Họ dễ dàng thích nghi với những điều mới mẻ và thay đổi nên luôn có nhu cầu tìm kiếm không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái. Đây cũng là thế hệ hưởng ứng mạnh mẽ các xu hướng vì môi trường như: less plastic (nói không với rác thải nhựa), dùng túi vi sinh tự hủy, chung tay dọn rác, ăn chay… đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng.

Bởi thế, sự quan tâm của thế hệ Millennial đến một ngôi nhà không dừng lại ở vị trí kết nối, hệ thống tiện ích khép kín đầy đủ, mà nó là sự kết hợp của lối sống xanh hướng tới những giá trị sức khỏe và bền vững. Tư duy sống của thế hệ tài năng và tiềm lực tài chính tốt này có ảnh hưởng rất lớn đến các nhà phát triển BĐS. Nhận thấy được nhu cầu vô cùng lớn của thế hệ Millennials cùng các tiêu chí chọn nhà khắt khe của giới thành đạt, Sunshine Group phát triển dự án Sunshine Empire mang phong cách sống như “resort trên cao”.

Sunshine Empire mang đến những trải nghiệm sống ngỡ như chỉ tìm thấy tại các căn hộ siêu sang và đắt đỏ bậc nhất ở những tòa cao ốc trên Thế giới. Bước chân tới Sunshine Empire, khách hàng sẽ trải nghiệm không gian xanh mát, tràn ngập ánh nắng tự nhiên và gió trời…

truot-tuyet01 (1)

Dự án thỏa mãn cho giấc mơ về căn biệt thự tráng lệ trên cao, nơi được tô bằng màu của nắng, bao quanh bởi những khu vườn xanh mát và mang đến cuộc sống như ở thiên đường nghỉ dưỡng. Cùng với hệ tiện ích đẳng cấp, thông minh, nội thất sang trọng, Sunshine Empire sẽ là địa điểm sống lý tưởng và quen thuộc của cộng đồng cư dân quốc tế và giới tinh hoa.

Thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon