Sunshine Empire Ciputra – Sức khỏe nhân viên là ưu tiên hàng đầu

Sunshine Empire Ciputra – Sức khỏe nhân viên là ưu tiên hàng đầu

Kết quả khảo sát mới nhất của PwC với lãnh đạo các doanh nghiệp cho thấy hạ tầng số, làm việc linh hoạt và sức khỏe nhân viên sẽ là những mối quân tâm hàng đầu đối với các cấp điều hành khi tái thiết vận hành doanh nghiệp trước diễn biến của Covid – 19, đảm bảo tăng trưởng ít nhất trong 12 tháng tới.

Covid-19 tác động đến xu hướng lựa chọn văn phòng của doanh nghiệp

PwC vừa thực hiện Khảo sát mở rộng các Lãnh đạo doanh nghiệp, triển khai từ tháng 6 tới tháng 7 năm 2020. Đây là một phần mở rộng của Khảo sát lãnh đạo toàn cầu của PwC, mang đến quan điểm của 699 các CEO đến từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ về các mô hình kinh doanh mới và các xu hướng chính xuất hiện dưới tác động của Covid-19. Các đại diện khảo sát đến từ các doanh nghiệp công và tư nhân, doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn doanh thu trên 1 tỷ đô la Mỹ, thuộc các ngành công nghiệp đa dạng.

preme-suites

Kết quả nổi bật từ khảo sát lần này chỉ ra rằng, các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách cần cân nhắc lại một cách sâu sắc phương pháp lập kế hoạch, đầu tư và vận hành trong tương lai. Các kết quả đồng thời cho thấy hạ tầng số, làm việc linh hoạt và sức khỏe nhân viên sẽ là những mối quan tâm hàng đầu đối với các cấp điều hành khi tái thiết vận hành doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng ít nhất trong 12 tháng tới.
Trong số gần 700 CEO toàn cầu tham gia “Khảo sát mở rộng các lãnh đạo doanh nghiệp 2020” của PwC, phần lớn tin rằng đại dịch Covid-19 đã mang lại những chuyển dịch lâu dài về làm việc từ xa (78%), tự động hóa (76%) và giảm số lượng nhân việc làm việc tại văn phòng (76%).

Trước đó vào hồi đầu năm, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cũng đã có những dự báo về xu hướng của thị trường văn phòng sau đại dịch Covid-19. Khách thuê có thể sẽ đề cao các phương pháp làm việc linh hoạt hơn như thuê các không gian làm việc chung hoặc phân bổ nhân lực ra nhiều văn phòng tại nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố.

“Các khách thuê bắt đầu quan tâm hơn về yếu tố sức khỏe của nhân viên thông qua việc lựa chọn các mặt bằng văn phòng ở những tòa nhà có chất lượng cao thay vì chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí như trước đây.”, bà Dung nhấn mạnh.

Hệ thống văn phòng Sunshine Empire – Đáp ứng nhu cầu số hóa, đảm bảo sức khỏe nhân viên

Chưa cần đến dịch Covid-19, có thể nói theo xu hướng chung của thời đại, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến hạ tầng số và sức khỏe của nhân viên. Trong bối cảnh đó, Sunshine Group đã cho ra mắt dự án Sunshine Empire – Tổ hợp tháp tài chính – Khách sạn – Trung tâm thương mại quốc tế tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long. Nơi đây sẽ cung cấp hệ thống văn phòng siêu sang, không chỉ tinh tế về thiết kế mà còn đa dạng về công năng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây chính là một trong các địa chỉ Sunshine Group hiện thực hóa chiến lược phát triển Fintech bài bản và chuyên nghiệp nhất bằng nền tảng công nghệ vốn có, đáp ứng xu hướng số hóa 4.0 đang phát triển trên toàn cầu.

sunshine-empire-ciputra-tien-ich-dinh-cao
Theo đó, Sunshine Empire sẽ được tích hợp công nghệ thông minh hiện đại nhất hiện nay với Face ID, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh… Đặc biệt, khi doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây, Sunshine Group có thể hỗ trợ tư vấn các công nghệ quản lý văn phòng.

Sunshine Empire còn có các phòng họp ảo, kiến tạo kiến tạo một không gian siêu VIP để doanh nghiệp có thể họp trực tuyến, dễ dàng làm việc từ xa. Dự án cũng có những không gian co-working cho phép doanh nghiệp hoạt động linh hoạt trong thời gian dài mà không cần theo phương án tổ chức văn phòng truyền thống.

Sunshine Empire Ciputra được thiết kế hướng đến những tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Ý chú trọng đến những khoảng không gian xanh, mang đến không khí trong lành cho những thượng khách sinh sống và làm việc tại tổ hợp này. Từng ngóc ngách của dự án sẽ được phủ kín bởi những thảm thực vật xanh mát lành. Với thiết kế mặt ngoài phủ kính low e thân thiện với môi trường, toàn bộ văn phòng sẽ được đón ánh sáng tự nhiên và góp phần tiết kiệm năng lượng đáng kể.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon