Sunshine Empire đón đầu thị trường MICE và khách hạng sang

Sunshine Empire đón đầu thị trường MICE và khách hạng sang

Một loạt các hiệp định kinh tế giữa Việt Nam và các nền kinh tế lớn trên thế giới được ký kết, cùng hợp tác sâu rộng trong ASEAN và các nước trong khu vực đã tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư. Điều này cũng kéo theo sự phát triển du lịch MICE – dòng sản phẩm du lịch đặc trưng phục vụ cho nhóm khách công vụ, doanh nhân trong tương lai.

“Mỏ vàng” của ngành Du lịch

Du lịch MICE viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Dòng sản phẩm phục vụ những chính khách, doanh nhân, đại biểu kết hợp công vụ với nghỉ dưỡng, kết hợp giữa hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện với du lịch.. thường rất đông, có thể từ vài trăm tới hàng nghìn khách, đặt phòng cao cấp, dịch vụ cao… nên mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch ở các nước.

sunshine-empire-don-dau-khach-du-lich

Singapore, Australia, Hàn Quốc… được xem là các quốc gia thu được nhiều lợi nhuận từ việc phát triển du lịch MICE. Các điểm đến này đáp ứng được tiêu chí từ an ninh an toàn, sân bay bến cảng hiện đại, nơi có hệ thống khách sạn, cơ sở lưu trú sang trọng, nơi tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn…
Tại Việt Nam, trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 vừa được Chính phủ phê duyệt đã xác định phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó MICE sẽ được đầu tư trở thành một dòng sản phẩm du lịch cốt lõi.

Nhìn trong bản đồ du lịch, Hà Nội trở thành điểm đến lý tưởng của dòng sản phẩm MICE. Rất nhiều sự kiện mang tầm cỡ quốc tế như Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới, Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên… được tổ chức thành công là một minh chứng. Đặc biệt, đây còn là điểm đến an toàn, thân thiện, được sự tín nhiệm của chính khách, doanh nhân lẫn cộng đồng khách du lịch.

Tuy nhiên, với tiềm năng sẵn có, trong tương lai, Hà Nội vẫn cần những dự án xứng tầm để đủ năng lực tổ chức các sự kiện quốc tế quy mô ngày càng lớn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của giới thượng lưu.

Đón đầu dòng khách hạng sang

Là một trong những dự án nổi bật tại phía Tây Hà Nội, Sunshine Empire mang trong mình sứ mệnh trở thành “Biểu tượng thịnh vượng của Hà Nội”, điểm đến của giới doanh nhân, nhà đầu tư, chính khách… Nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của Hà Nội, nơi hàng loạt trụ sở các bộ ban ngành trong Chính phủ, cơ quan ngoại giao chuyển về.

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, tiêu chí đầu tiên mà dự án này đáp ứng được là vị trí đắc địa. Sunshine Empire kết nối dễ dàng từ sân bay quốc tế Nội Bài tới nội đô cũng như các vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Dự án cũng đón đầu sự hiện hữu của các doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư toàn cầu tới làm việc theo làn sóng chuyển dịch đầu tư tới Việt Nam hiện nay.

sunshine-empire-don-dau-khach-du-lich-1

Trung tâm thương mại quốc tế. Tại Sunshine Empire sẽ có cả khách sạn 6 sao và bộ sưu tập căn hộ khách sạn 5 sao, trong đó, khách sạn 6 sao sẽ mang thương hiệu SLS do Accor Group – Tập đoàn quản lý quản lý khách sạn hàng đầu thế giới vận hành. Tại đây sẽ đáp ứng cả hai tiêu chí: Công vụ và lưu trú đẳng cấp dành cho giới doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng…

Ngoài ra, Sunshine Empire Ciputra còn có đại trung tâm thương mại, nơi quy tụ nhiều mô hình mua sắm tích hợp vui chơi, trình diễn thời trang… mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, khác biệt, đáp ứng nhu cầu giải trí, khám phá sau giờ làm việc.

Những tiện ích này chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon