Sunshine Empire giúp cư dân giảm thiểu tiêu thụ năng lượng

Công nghệ thông minh cùng vật liệu thân thiện với môi trường giúp cư dân Sunshine Empire giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm chi phí điện nước.

Sunshine Empire hiện đang được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất khu vực Tây Hà Nội. Là đại diện của xu hướng chung cư 4.0, các căn hộ ở đây không chỉ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống thời thượng mà còn góp phần giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm tối đa chi phí điện nước nhờ sử dụng công nghệ thông minh cùng vật liệu thân thiện với môi trường.

sunshine-empire-thap-tai-chinh
Với lối kiến trúc hiện đại, toàn bộ bề mặt của Sunshine Empire được bao phủ hoàn toàn bằng kính, mở ra tầm view thoáng rộng cho từng căn hộ. Đặc biệt, những tấm kính này đều là kính Low-E – một trong những loại kính thân thiện với môi trường tốt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi cho các công trình xanh trên toàn thế giới.
Những bức tường bằng kính Low-E vừa mở ra tầm view tuyệt đẹp, vừa giảm thiểu tiêu thụ năng lượng cho cư dân.

Kính Low-E ở Sunshine Empire có tác dụng ngăn chặn và làm giảm sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong và ngược lại, giúp không khí trong nhà mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Từ đó giảm sự phụ thuộc vào các thiết bị kiểm soát nhiệt độ như điều hòa, máy sưởi và giảm năng lượng sử dụng.

Kính còn có tác dụng giảm thiểu số lượng tia cực tím và hồng ngoại đi qua nhưng không làm giảm lượng ánh sáng truyền vào. Nhờ đó, người ở trong nhà không bị chói khi xem tivi và đồ nội thất không thiệt hại do nắng.

Không chỉ tiết kiệm được hóa đơn tiền điện nhờ kính Low-E, các cư dân của Sunshine Empire còn dễ dàng kiểm soát lượng điện, nước sử dụng nhờ những công nghệ thông minh được lắp đặt trong từng căn hộ. Với hệ thống đèn cảm biến chuyển động tại Sunshine Empire, các gia chủ không bao giờ lo việc quên tắt điện bởi khi trong phòng không có người, đèn sẽ tự động tắt, giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

tien-ich-sunshine-empire
Tiện ích Sunshine Empire

Đèn sẽ tự tắt khi phòng có người nhờ hệ thống cảm biến chuyển động. Tivi cũng có thể được tắt từ xa thông qua ứng dụng điện thoại. Cảm biến rò rỉ nước trong căn hộ phát hiện ra chỗ bị rò rỉ và cảnh báo đến người dùng để khắc phục nhanh chóng. Bồn cầu Kohler sử dụng công nghệ Class Five đáp ứng các tiêu chuẩn của chứng nhận LEED và Công trình Xanh giúp tiết kiệm nước khi xả mà vẫn đảm bảo hiệu suất xả mạnh mẽ.

Cảm biến rò rỉ nước trong căn hộ Sunshine Empire Hơn thế nữa, sống trong căn hộ Sunshine Empire, chỉ cần một ứng dụng trên smartphone là chủ nhân có thể điều chỉnh mọi thứ trong nhà từ tivi, bình nóng lạnh, hệ thống đèn điện, rèm cửa… dù ở bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng này cho phép thiết lập “lịch trình” bật tắt của các thiết bị thông minh trong nhà theo thói quen của gia chủ. Nếu gia chủ có thói quen ra khỏi nhà lúc 8h sáng và trở về khi 19h tối, thông qua việc lập “lịch trình”, các thiết bị điện sẽ tắt lúc 8h sáng và bật mở lúc 19h tối một cách hoàn toàn tự động. Điều này vừa mang đến tiện ích tối đa vừa giúp tiết kiệm năng lượng nhờ tránh tuyệt đối những trường hợp thiết bị hoạt động khi không có người.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon