Sunshine Empire – Sống thời thượng với khách sạn 6 sao và căn hộ

Điểm nhấn đắt giá của Sunshine Empire là khối khách sạn 5 sao do tập đoàn danh tiếng Accor Group quản lý vận hành với thương hiệu SLS. Đây là một trong 12 thương hiệu khách sạn thuộc dòng cao cấp nhất của tập đoàn Accor dành cho giới thượng lưu, chính khách, doanh nhân và nhân vật có ảnh hưởng trong làng giải trí, phổ biến tại những trung tâm tài chính, giải trí sầm uất nhất trên thế giới.

Khám phá 4 giá trị Sống – Làm việc – Giải trí – Tận hưởng tại tâm điểm thượng lưu giữa lòng Hà Nội

Với mục đích kiến tạo địa điểm sống, làm việc và nghỉ dưỡng lý tưởng cho giới thượng lưu, Sunshine Empire được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp và xa xỉ, mọi giá trị đẳng cấp được kết tinh và hội tụ để đáp ứng nhu cầu Sống – Làm việc – Giải trí – Tận hưởng đỉnh cao

Khách sạn 5 sao Sunshine Empire sẽ được vận hành bởi Accor Group với thương hiệu SLS Bên cạnh khách sạn 5 sao, Sunshine Empire còn có một bộ sưu tập các căn hộ khách sạn 5 sao được thiết kế, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Bộ sưu tập căn hộ khách sạn này sở hữu đồng thời 2 chức năng lý tưởng không gian sống hiện đại và dịch vụ khách sạn tiện nghi, phù hợp với đối tượng là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hà Nội.

thap-van-phong-hang-a

Làm việc tại hệ thống văn phòng hạng A siêu sang Hệ thống văn phòng cao cấp tại Sunshine Empire mang đến không gian làm việc vô cùng sang trọng cho các doanh nghiệp với những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất như FaceD, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh… Doanh nghiệp có thể tối ưu không gian và chi phí bởi Sunshine Empire dự kiến sẽ có những phòng họp ảo – kiến tạo một không gian siêu VIP để doanh nghiệp có thể họp trực tuyến mà không cần thuê địa điểm. Dự án cũng có những không gian co-working cho phép doanh nghiệp hoạt động linh hoạt trong thời gian dài mà không cần theo phương án tổ chức văn phòng truyền thống.
Hệ thống văn phòng tại Empire mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại cho doanh nghiệp Giải trí – Tận hưởng với những tiện ích thời thượng

sunshine-empire-bg

Sunshine Empire còn có các phòng hội nghị, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, trung tâm thương mại với những thương hiệu xa xỉ nhất thế giới, các nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, bar – club sang chảnh cùng loạt tiện ích thượng lưu đắt giá như sân trượt tuyết, sàn diễn runway.. Mọi nhu cầu từ làm việc, lưu trú đến mua sắm, giải trí… của giới doanh nhân toàn cầu sẽ được đáp ứng với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

San-dien-thoi-trang (1)
Sàn diễn Runway tại Sunshine Empire

Đặc biệt, Sunshine Empire dự kiến sẽ có trung tâm mua sắm miễn thuế cho khách du lịch đầu tiên trong nội đô Hà Nội. Trung tâm thương mại này sẽ đóng vai trò cầu nối, bảo trợ lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia Châu âu với Việt Nam. Nơi đây sẽ tạo nên một “thánh đường mua sắm” mới tại Hà Nội nói riêng, Việt Nam và khu vực nói chung, với kỳ vọng thay đổi thói quen shopping của du khách châu Á, phá bỏ tư duy mặc định về lộ trình mua sắm với các tour Hồng Kong – Thái Lan – Singapore trước đây của giới nhà giàu.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon