Sunshine Helios với vị trí chiến lược của dự án

Sunshine Helios – Giải quyết bài toán đầu tư nghỉ dưỡng tại miền Bắc
Sunshine Helios dự kiến khi ra mắt sẽ cho cung cấp một số lượng lớn các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5* hàng đầu. Đây sẽ là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng tiên phong, hứa hẹn cơ hội sinh lời tốt cho những nhà đầu tư nhanh tay nhờ lợi thế địa danh du lịch nổi tiếng Hạ Long, nơi thiên nhiên và thảm thực vật hùng vĩ bậc nhất.

Cũng theo như báo cáo từ Savills mới nhất cho thấy, tình hình hoạt động trong lĩnh vực khách sạn du lịch 4-5 sao tại Hà Nội đang rất khởi sắc, công suất phòng trung bình đạt khoảng 60-70%, giá thuê trung bình cũng cao hơn các địa phương khác lân cận, do đó với những quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Sunshine Helios thì đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Sunshine Helios
Sunshine Helios tuyệt tác nghỉ dưỡng mới của Sunshine Group

Trong bối cảnh chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, Hà Nội đã đón 3.7 triệu lượt khách du hý, tăng đến 12% so với cộng kỳ, thành ra ko quá khó hiểu vì sao Sunshine Helios có vị trí sát cạnh tổ hợp tiêu khiển biển bậc nhất thế giới Sun World Halong Complex dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của nhà đầu tư và quý người dùng.

 Sunshine Helios, sản phẩm sang trọng – đón đầu xu thế
từ năm 2016 đến nay, Hà Nội đã đích thực “thay da đổi làm thịt” khi mang sự góp mặt của các Dự án du hý sang trọng, những quần thể vui chơi tiêu khiển quy mô, quyến rũ, tụ họp những sản phẩm du hý tiêu khiển hiện đại hàng đầu toàn cầu đã đem đến các trải nghiệm độc đáo cho bất cứ du khách nào đặt chân nơi đây. bên cạnh đó, cơ sở giao thông tiên tiến và đồng bộ với 5 quốc lộ, nằm trên trục cao tốc đương đại nhất cùng sở hữu 12 thức giấc lộ, 16 bến xe, 96 bến thủy và 5 cảng biển đón tàu du hý cỡ lớn…đã góp sức đưa đường đến Hạ Long mang du khách trong và ngoài nước ngày một thênh thang.

Trong khi ấy, trên thế giới, hầu hết các mô phỏng vui chơi, giải trí, du lịch thành công đều lớn mạnh đồng bộ theo hướng: khu đang ký tạm trú cao cấp, hài hòa kết hợp mang khu vui chơi tiêu khiển đẳng cấp cộng nhà sản xuất chất lượng tuyệt hảo. chẳng hạn như Genting – thị thành giải trí trên mây, nơi khi không giảm giá bầu khí hậu mát mẻ cho Malaysia, cũng là nơi với hệ thống phòng khách sạn lớn nhất thế giới như First World Hotel với hơn 6.000 phòng; hệ thống sòng bài như Las Vegas luôn sẵn sàng đáp ứng rất nhiều những nhu cầu nhà cung cấp đẳng cấp; những công viên theo chủ đề có hàng loạt trò chơi hấp dẫn, mới lạ…chính là điểm nổi bật không chỉ sở hữu trẻ thơ mà còn bất cứ người nào yêu thích mê nếm trải những giây phút “chỉ sở hữu 1 trong đời”.

Sự xuất hiện của Sunshine Helios chính là sự bổ sung tuyệt vời để nâng tầm quần thể vui chơi giải trí Sun World Halong Complex kể riêng, thị trường du hý nghỉ dưỡng Hà Nội kể chung
Sự xuất hiện của Sunshine Helios chính là sự bổ sung xuất sắc để nâng tầm quần thể vui chơi tiêu khiển Sun World Halong Complex nhắc riêng, thị phần du hý nghỉ dưỡng Hà Nội
Sunshine Helios và sức hút khó cưỡng từ vị trí
Trong đầu tư bất động sản, vị trí được coi là yếu tố then chốt, quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư. Đó cũng chính là lý do vì sao, Sunshine Helios dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng về một cơ hội hiếm có và chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn. Hãy cũng tham khảo phân tích chi tiết dưới đây về cơ hội đặc biệt tại Sunshine Helios qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hạ Long – đất Rồng trỗi dậy
Được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng sau khi Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc có dầu hiệu hạ nhiệt, thành phố Hạ Long không chỉ thu hút sự quan tâm đầu tư của những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường bất động sản mà nơi đây còn được rất nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn làm điểm đến của dòng tiền. Và Sunshine Helios là một trong những sản phẩm như vậy…

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon