Sunshine Heritage Resort – áp dụng công nghệ 4.0 vào căn hộ

có tầm nhìn phát triển định sẵn dành cho giới tinh anh và thượng lưu đang sống tại Hà Nội, đặc thù là người nước ngoài, Sunshine Group đã tạo nên 1 Sunshine Heritage Resort đỉnh cao, xuất sắc về mọi mặt từ vựng trí, an ninh đến tiện nghi.

biet-thu-sunshine-heritage-resort

Trước một thị phần bất động sản Hà Nội ko mang phổ thông sản phẩm rộng rãi và chất lượng nổi trội, Sunshine Heritage Resort được chủ đầu cơ Sunshine Group đưa ra thị trường có tâm thế của một Dự án đứng đầu, ko chỉ sở hữu vị trí đẹp và kiểu dáng độc bản mà còn đi đi đầu trong việc vận dụng công nghệ 4.0 vào các căn hộ biệt thự sinh thái ven đô và Duplex tại đây.

Sản phẩm độc nhất thị trường tại Sunshine Heritage Resort

Trước một thị trường bất động sản có gần như những sản phẩm tầm trung ko có nhiều bước đột phá và đặc sắc, chủ đầu tư Sunshine Group đã vun đắp nên Công trình Sunshine Heritage Resort hội tụ phần lớn các nhân tố duy nhất về 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo và sang trọng hàng đầu của thủ đô, không chỉ lôi kéo 1 lượng to người mua đầu tư mà còn là điểm đến hàng đầu của giới thượng lưu Hà Nội. Nơi đây còn được nếu như các sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của các nhân vật tinh nhanh bậc nhất, nhờ các sản phẩm không tiền khoáng hậu trên thị trường, đấy chính là các căn vi la sinh thái ven đô với sang trọng số một về vị trí, một thể nghi và bề ngoài.

sunshine-heritage-resort-biet-thu-santorini-1

với lợi thế từ vựng trí tọa lạc đắc địa trong khu thành thị Ciputra và bên dòng sông Hồng trù mật, Sunshine Heritage được xây lên sở hữu tâm điểm là những căn biệt thự trên ko “đệ nhất vô nhị” tại Hà Nội. trong khoảng đây các bạn với thể hưởng trọn được tầm view 360 độ ko chỉ hướng ra sông Hồng mà còn trải rộng tầm mắt về sân Golf Ciputra xanh mát và bát ngàn, điều này không chỉ đem tới không gian giống rộng mở và thoáng đãng mà còn là tiền đề giúp cho các căn hộ tại đây tăng giá trước 1 thị phần nhà đất trầm lắng. Sự khác biệt của Sunshine Heritage Resort còn được mô tả qua mẫu mã sở hữu đậm dấu ấn tư nhân. Mỗi gia chủ tại đây đều có thể tạo nên một không gian của riêng mình với các bề ngoài được trả lời tường tận và chuyên nghiệp từ đơn vị bề ngoài được Chủ đầu cơ đích thân chọn lựa. Đây hứa hẹn hẹn sẽ là nơi an gia thời thượng bậc nhất của người thành đạt.

Chủ đầu tư Sunshine Group phát xuất điểm là tổ chức công nghiệp luôn chú trọng tới sự tiện nghi của cư dân Công trình. các căn hộ tại Sunshine Heritage Resort được lắp đặt công nghệ tân tiến 4.0 trong việc vận hành căn hộ nhằm sản xuất những trải nghiệm phải chăng nhất, bao gồm việc đảm bảo an ninh và gìn giữ sự riêng tây của mỗi gia đình. Sống tại đây, người dùng được lợi trọn cuộc sống đẳng cấp, thời thượng nhưng không tách biệt, riêng tư nhưng cũng chan hòa không khí đoàn tụ. Cụ thể, mỗi căn hộ sẽ với hai lối đi riêng tư, không chỉ thuận nhân thể cho việc đi lại mà còn đảm bảo được cuộc sống ko bị quấy quả.

An ninh tại Sunshine Heritage Resort cũng luôn được đề cao để xứng với cư dân đẳng cấp ở nơi đây với cuộc sống tây riêng của mỗi gia đình được đặt lên hàng đầu. Mỗi căn hộ tại đây được lắp đặt sở hữu ứng dụng “nhà sáng tạo” điều khiển hệ thống chiếu sáng, wifi, điều hòa, đa số đều được vận hành trơn tru tru nhờ áp dụng phát triển bới chủ đầu tư. cộng thêm hệ thống an ninh đa lớp 24/7, hệ thống cầu thang máy nhận diện khuôn mặt sẽ đưa cư dân tòa nhà đến đúng tầng nhà mình.

có kinh nghiệm và tiềm lực về cả ngành kinh tế và công nghệ, Sunshine Group đã tạo nên Sunshine Heritage Resort dẫn đầu thị phần bất động sản cao cấp tại Hà Nội

Leave a Comment

fb-icon phone-icon email-icon