Sunshine Heritage – Tận hưởng cuộc sống với phố chăm sóc sắc đẹp

Không cần phải tới một resort xa xôi mới có thể tận hưởng những giây phút thư thái dành cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe làm đẹp như spa, massage… Ngay tại nội thành Hà Nội, Sunshine Heritage Resort đã tạo dựng một con phố đặc biệt dành cho tín đồ làm đẹp với các dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, các tiêu chí về chăm sóc sức khỏe, từ môi trường sống, hoạt động rèn luyện thể thao, du lịch, spa,… đều được chú trọng.

sunshine-heritage-resort-biet-thu-santorini-1

Wellness tourism – loại hình kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe và du lịch mang đến cho con người một cuộc sống khỏe mạnh và thư thái đang được du khách kiếm tìm. Những chuyến du lịch khám phá điểm đến cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trở thành xu hướng tận hưởng cuộc sống mới của thế giới.

Đây cũng là một mô hình du lịch thời thượng bởi khách hàng luôn mạnh tay chi cho những dịch vụ chuyên biệt và đặc thù riêng theo nhu cầu của từng người. Theo nhận định của Global Wellness Institute (GWI), du lịch wellness sẽ tiếp tục tăng trưởng khi càng ngày con người càng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe, tiếp nhận ý tưởng “Giữ gìn sức khỏe như một động lực chính cho quyết định đi du lịch của mình”. Đến năm 2022, loại hình du lịch này có thể đạt mức 919 tỉ đô la, chiếm 18% tỷ trọng thị trường du lịch toàn thế giới.

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về xu hướng mới này. Theo chuyên trang du lịch Wego và TrustYou, Hà Nội và Hội An là hai thành phố được đánh giá cao với các yếu tố phù hợp với mong muốn du lịch wellness của du khách, lọt vào top 10 thành phố du lịch tốt nhất về dịch vụ wellness tại Châu Á.

xem thêm: Sunshine Heritage Resort kết nối thuận lợi cho cư dân

Tuy nhiên, tại Hà Nội, việc đầu tư xây dựng, kinh doanh và vận hành các mô hình du lịch wellness chuyên nghiệp, bài bản vẫn còn gắn với dịch vụ lưu trú tại khách sạn cao cấp hoặc phân bố riêng lẻ. Chưa có một không gian nào quy tụ cả chuỗi trải nghiệm chuyên nghiệp để chăm sóc các nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng.

heritage-resort-vi-tri-du-an
Vị trí

Tọa lại tại huyện Phúc Thọ – Hà Nội, Sunshine Heritage Resort là không gian quy tụ các con phố thương mại phồn vinh, đem đến trải nghiệm mua sắm đỉnh cao và những lễ hội triệu sắc màu. Đặc biệt, tại đây, dãy phố mang tên Monte Napoleone – lấy cảm hứng từ con phố nổi tiếng nhất kinh đô thời trang Milan (Ý) được dành để phát triển tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nail, salon, spa chuyên nghiệp, đẳng cấp…

Mang dáng dấp của thành phố nổi danh nước Ý, Sunshine Heritage là một không gian đầy thư thái, tinh tế, yên tĩnh. Không gian dành cho các hoạt động làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như nail, salon, spa, massage… nằm trong các tòa biệt thự mang phong cách Hy Lạp sang trọng, quý phái.

Mang dáng dấp của thành phố nổi danh nước Ý, Monte Napoleone của Sunshine Wonder Villas – Luxury Boutique là một không gian đầy thư thái, tinh tế, yên tĩnh. Không gian dành cho các hoạt động làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như nail, salon, spa, massage… nằm trong các tòa biệt thự mang phong cách Hy Lạp sang trọng, quý phái.

Một không gian detox, thư giãn với những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương, những nhân viên có kỹ thuật sẽ mang đến cảm giác thư thái cho khách hàng.

Đặt bên cạnh những con phố thời trang, trang sức, nước hoa thời thượng trong thiên đường mua sắm Sunshine Heritage, phố Monte Napoleone sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sắc đẹp của du khách.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon