Tại sao sử dụng mã QR động để tiếp thị bất động sản lại tốt hơn?

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn bằng cách đưa QR Code Free của Trang Doanh nghiệp lên tạp chí hoặc tài liệu quảng cáo mới nhất của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về công ty của bạn và liên hệ với bạn. Sau khi quét Mã, trang đích hiển thị tất cả thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như chi tiết liên hệ, vị trí và giờ làm việc. Bạn thậm chí có thể bao gồm một liên kết đến trang web của bạn hoặc triển lãm mới nhất.

 

 

Nhúng video vào ??????? ??????????? (hoặc văn học địa phương)! Chỉ cần đặt hình ảnh thu nhỏ của video vào tài liệu với mã QR và liên kết nó với nội dung trên kênh xã hội hoặc trang web của bạn.

Đặt hàng các thẻ ghi chú tùy chỉnh (ví dụ: VistaPrint, v.v.) cho các ghi chú ✍️ viết tay có mã bulk qr code generator

 

in liên kết sâu trực tiếp đến biểu mẫu đánh giá Google Doanh nghiệp của tôi của bạn.

Cài đặt ký hiệu cọc bằng dây “Quét để tìm hiểu thêm” tại danh sách của bạn được liên kết với trang đích đăng ký bắt buộc, theo đó những người qua đường có thể thu thập thông tin chi tiết thích hợp về thuộc tính chủ đề: ảnh, sàn nhà, chuyến tham quan 360º, giá cả, thông số kỹ thuật , v.v. ??? ???: tạo mã LỚN để có thể quét bên đường va qr code tracking.

Bạn sắp tìm ra cách làm! Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử quốc tế của riêng bạn mà không cần trả tiền cho một khóa học. Nhận tất cả thông tin bạn cần với blog này. Ecommercedropshipping aliexpress

Dự án chung cư Vinhomes Thanh Xuân

0989.411.657
fb-icon phone-icon email-icon

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Sunshine Empire

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.