Tháp tài chính Sunshine Empire – Yếu tố thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Trong bối cảnh sở hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm đến đầu tư quốc tế hấp dẫn, Hà Nội cần sẵn sàng cơ sở hạ tầng để tăng cường thu hút và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của của các doanh nghiệp nước ngoài.

Tháp tài chính hiện đại sẽ là một trong những yếu tố góp phần giúp Hà Nội tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài Theo bản tin Cập nhật tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam tháng 8/2020 vừa được Ngân hàng Thế giới (WB) công bố, quá trình phục hồi kinh tế trong nước của Việt Nam vẫn tiếp diễn trong bối cảnh Covid 19 chưa hoàn toàn chấm dứt. Điểm sáng là dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) vẫn được giữ vững. Tuy về tổng thể tổng cam kết vốn FDI giảm 7% trong 7 tháng đầu năm 2020 (so cùng kỳ năm trước) nhưng FDI vào Việt Nam trong tháng 7 đã mạnh hơn so với tháng 5 và tháng 6.

Xu hướng tăng từ cuối tháng 4 theo quan sát cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng quan tâm đến Việt Nam – là quốc gia vượt trước quỹ đạo của dịch Covid-19 mà lại nằm gần Trung Quốc, nhờ vậy có thể tận dụng được quá trình tái cơ cấu các chuỗi giá trị toàn cầu và nỗ lực đa dạng hóa rủi ro hiện nay của các công ty đa quốc gia. Bên cạnh đó, việc Việt Nam tham gia ngày càng nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, điển hình là Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA) vừa đi vào hiệu lực ngày 1/8 vừa qua, cũng tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài thành lập ở Việt Nam có hoạt động giao thương quốc tế.

sunshine-empire-thap-tai-chinh-2
Trong bối cảnh sở hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong mắt bạn bè quốc tế, Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn cần phải chuẩn bị sẵn sàng cơ sở hạ tầng để tăng cường thu hút và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của của các doanh nghiệp nước ngoài. Và một trong những yếu tố hạ tầng được quan tâm hàng đầu là các tháp tài chính – địa điểm đặt văn phòng, trụ sở chính – khách sạn – trung tâm thương mại Sunshine Empire tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long, Hà Nội. Với định vị là một trong những tòa tháp tài chính thông minh hàng đầu Việt Nam, hệ thống văn phòng Sunshine Empire mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp cho các khách hàng với những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất như FaceD, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh…

Hơn thế nữa, Sunshine Empire còn được trang bị đầy đủ những tiện ích, hạ tầng kỹ thuật và những dịch vụ vô cùng chất lượng. Tổ hợp có đầy đủ chức năng từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho tới văn phòng làm việc, khách sạn, tổ chức sự kiện Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng tìm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, bởi Sunshine Empire có riêng một hệ thống Trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế tinh tế, sức chứa lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, trang thiết bị tối tân cùng dịch vụ đẳng cấp.

sunshine-empire-thap-tai-chinh
Sảnh tháp tài chính Sunshine Empire

Đặc biệt, nơi đây còn có những không gian Co-Working cho phép doanh nghiệp hoạt động linh hoạt trong thời gian dài mà không cần theo phương án tổ chức văn phòng truyền thống.

Được biết, nhà phát triển dự án Sunshine Homes đã và đang làm việc với nhiều đối tác nước ngoài để đảm bảo toàn bộ công trình được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp trên thế giới, điển hình như Tập đoàn kiến trúc quốc tế AMA, Tập đoàn quản lý khách sạn Accor…

sunshine-empire-ky-ket-hop-tac
Tập đoàn Accor sẽ vận hành và quản lý khách sạn 6 sao tại Sunshine Empire với thương hiệu SLS

Có thể nói, Vị trí Sunshine Empire chính là một điểm đến hoàn hảo cho các doanh nghiệp nước ngoài đang có ý định dịch chuyển vào Việt Nam. Với nền tảng công nghệ vốn có, Sunshine Empire đáp ứng xu hướng số hóa Bank 4.0, hướng tới một cuộc sống thời thượng, hi-tech và quốc tế đúng nghĩa. Tổ hợp này sẽ cùng với các tháp tài chính khác trên địa bàn hình thành nên một trung tâm kinh tế – tài chính mới, góp phần đưa Hà Nội sánh ngang với các Thủ đô nổi tiếng trong khu vực.

098.941.1657
fb-icon phone-icon email-icon